Month: April 2019

ไสวาสิบ่ถิ่มกัน!! “ก้อง ห้วยไร่” รับคบซ้อน โกหก เห็นแก่ตัว ปิดเรื่องลูกเมีย(คลิป)

April 21, 2019

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ลานตลาดนัด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน นักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ให้สัมภาษณ์ในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “ออนซอนเด” เปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ปมดราม่าซุกลูก ชี้แจงเหตุผลที่ต้องปกปิดเรื่องมีลูกแล้วถึง 3 คน สองคนแรก น้องปิ๊ง กับ น้องปลื้ม ซึ่งเกิดกับภรรยาคนแรกที่เลิกรากันไปนานหลายปีแล้ว รวมถึง น้องไข่เจียว ลูกชายวัยขวบกว่า ที่เกิดกับ เบล ภรรยาคนปัจจุบัน พร้อมทั้งยอมรับว่าตนคบซ้อนระหว่างนักร้องสาว เอ๋ พัชรพร อดีตคู่หมั้น กับ เบล ขนิษฐา ภรรยาคนปัจจุบัน เรื่องที่เปิดตัวครอบครัวกลายเป็นดราม่า? “มันเป็นความผิดของตัวเราเอง เพราะผมก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำไว้ เจตนาคือเห็นแก่ตัวมาก กลัวว่าความนิยมที่เราเคยได้รับ มันจะหายไปหรือเปล่า มันเป็นความคิดของเด็กบ้านนอก แล้วมีโอกาสได้มาอยู่ตรงนี้ มันก็เลยคิดไปต่างๆนานาให้ตัวเองรอด แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเรื่องที่ทำลายความรู้สึกพี่น้องแฟนเพลง ผมต้องขอโทษ (ยกมือไหว้) ทุกๆคนนะครับ แล้วก็มีพี่สื่อที่เขาพยายามถามผมตลอดว่ามีภรรยาหรือยัง มีลูกจริงไหม ผมก็โกหกเขามาตลอด เพราะเจตนาเหมือนเดิม เพราะคิดว่าฉันจะปกปิด มันเป็นความเห็นแก่ตัว […]

Read More

อู้ว..แซ่บมาก!! “ลำไย” ท้าใครเอ่ย? “อย่าเก่งแต่เอาน้ำมาสาด แน่จริงก็ยกขันหมากมาขอดิ”

April 17, 2019

นานๆ จะได้เห็นนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ใส่ชุดว่ายน้ำสักที ล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์รูปตนเองใส่ชุดว่ายน้ำ นอนโพสท่าอยู่ริมว่ายสระน้ำ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “อย่าเก่งแต่เอาน้ำมาสาด แน่จริงก็ยกขันหมากมาขอดิ” ไม่รู้ว่า หนูลำไยจะต้องการสื่อถึงใครหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ชาวเน็ตก็เข้ามาเมนต์ชื่นชมในความเซ็กซี่ของนักร้องสาว บ้างก็เมนต์ว่า อู้ว..แซ่บ ,พี่ใยเซ็กซี่มาก ,บอกใครเอ่ย ,โฮ้ว…….หิ้วววววว เอาเป็นว่า ถ้าเจอหนูลำไย เมื่อไหร่คงต้องไปกระแซะ ถามสักหน่อยแล้วว่าต้องบอกใครเป็นนัยๆ หรือเปล่า เพราะว่าก่อนหน้านี้ยังบอกอยู่เลยว่าโสด ทำแต่งาน เอ..หรือว่าตอนนี้มีหวานใจกับเขาแล้วก็ไม่รู้

Read More

ลากคอเข้าคุก!! โจ๋เนียนขอถ่ายรูป หมอลำดัง “นก พงศกร” ระเบียบวาทะศิลป์ ก่อนรุมอัดช้ำ-กระชากสร้อย

April 4, 2019

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. เวลา 21.15 น. นายพงศกร แสนปากดี หรือ นก พงศกร อายุ 25 ปี หมอลำ ระเบียบวาทะศิลป์ เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.คอนสวรรค์ ชัยภูมิ เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนร้าย 3 คน ข้อหาวิ่งราวทรัพย์ สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พระเลี่ยมทองฝังเพชรจำนวน 2 องค์ เหตุเกิดเวลา 18.00 น. วันเดียวกัน บริเวณหน้าวัดทักษิณ ต.บ้านโสก อ.คอนสวรรค์ ทั้งนี้ วัยรุ่นชัยภูมิ รุมทำร้าย กลางงานบุญ พร้อมแดนเซอร์ ที่บ้านโสก อ.คอนสวรรค์ กระชากสร้ายขาด โดยเนียนเป็นแฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูป ก่อนรุมทำร้ายจนหน้าช้ำ ก่อนวิ่งโร่เข้าแจ้งความที่ โรงพักคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ดังกล่าว ก่อนขึ้นเวทีแสดงหมอลำ ด้วย

Read More