Month: March 2019

ฉลองบ้านใหม่!! “ลำไย ไหทองคำ” โพสต์ภาพอดีต แซะเบ้าหน้าตัวเอง จำแทบไม่ได้

March 21, 2019

ลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ นอกจากซื้อบ้านหลายหลัง เพิ่งขึ้นบ้านใหม่ หลังที่ 3 ไปสดๆ ร้อนๆ ฉลองใหญ่ งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ กลางคืน มีเพื่อนพี่น้องนักร้องมาร่วมยินดี อาทิ เบิ้ล ปทุมราช เข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก สาวลำไย พร้อมบอกว่า “เอาตรงๆไม่เมา แต่เดินรอบทุกโต๊ะเหมือนผัวเจ้าของงาน5555 เจ็บปากว่าจะไม่ขึ้นดันประกาศชื่อหลายรอบเลยต้องขึ้น โดยรวมสนุกสนานจ้า ร่ำรวยค่ำคูนน้องหล่า” ขณะที่ ลำไย ก็จัดเต็มฉลองขึ้นบ้านใหม่ ช่วงกลางคืน เต็มที่เลย (ชมภาพด้านล่าง) ก่อนที่ช่วงดึกที่ผ่านมา สาวลำไย จะโพสต์ภาพอดีตตัวเองในไอจี ในชุดนักเรียน พร้อมแคปชั่นแซะหน้าตาตัวเองว่า “หน้าตาผม แข่วคือสวกแท้”

Read More

สายเปย์ตัวจริง!! นักร้องหนุ่ม “เพชร สหรัตน์” ถอยรถหรูป้ายแดงให้แฟนสาว “นินิว”

March 20, 2019

เป็นนักร้องหนุ่มสายเปย์ตัวจริง สำหรับ เพชร สหรัตน์ ที่ตอนนี้มุ่งทั้งงานเพลงและงานธุรกิจปลาร้าปรุงสุกและธุรกิจเครื่องดื่มมอลล์ โดยจัดตั้งโรงงานใหญ่โต ส่วนงานเพลงก็ปล่อยซิงเกิ้ล “ผัวน้อย” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ล่าสุดหนุ่ม เพชร สหรัตน์ โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพควงแฟนสาว นินิว นิภารัตน์ ไปถอยรถหรูป้ายแดงเป็นของขวัญจากการทำงานหนัก พร้อมลงภาพและแคปชั่นว่า ยินดีด้วยนะครับกับรถในฝัน เพราะความเหม็นวันนั้นทำให้มีอัลพาร์ดขี่ในวันนี้ “นิภา ปลาร้าหอม” ถือเป็นนักร้องหนุ่มที่ทุ่มทำงานสุดตัวเพื่อคนรักจริงๆ

Read More

ไม่โป๊แล้ว!! “ลำไย” งดเซ็กซี่ ปรับลุกค์เป็นสาวน่ารัก การันตี รางวัลเทพทองพระราชทาน

March 12, 2019

เพิ่งเข้ารับรางวัล เทพทองพระราชทาน ที่ ศาลาสหทัยสมาคมในพระบรมมหาราชวัง ไปเมื่อวันก่อน สำหรับนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ เมื่อเจอนักร้องสาวผู้สื่อข่าวจึงสัมภาษณ์ถึงเรื่องการเข้ารับรางวัลครั้งนี้ และผลงานเพลงที่ดูเงียบหายไป โดยนักร้องสาวเผยว่า “รางวัลเป็นเหมือนเครื่องหมายการันตรี ทำให้เราต้องปรับตัวให้ดีขึ้นเสมอ เราก็ต้องปรับลุกค์ เดี๋ยวนี้หนูคิดว่าเราเอากลุ่มทุกอายุ ทุกวัยดีกว่า เพราะว่าตอนนี้กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่ควบคุมกลุ่มคนฟังตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ไปเลย ลุกค์แทบจะไม่เซ็กซี่เลย ถ้ามีเซ็กซี่ก็จะเป็นเซ็กซี่แบบน่ารักๆ เพราะว่าเพลงเป็นแนวเด็กๆ” เหมือนเราพยายามเปลี่ยนลุกค์ด้วยหรือเปล่า “ใช่ค่ะ ส่วนตัวเรื่องความเซ็กซี่ก็ยังคงมีอยู่ แต่อยากให้เป็นเซ็กซี่แบบน่ารัก จะได้ดูไม่เบื่อมากกว่า พอเริ่มเปลี่ยนมาลดความเซ็กซี่ลง กระแสตอบรับทางโซเชียลก็ดี บอกว่าลำไย ไม่ต้องโป๊มากก็ได้ เปลี่ยนมาเป็นแบบน่ารักก็ดี ไม่ต้องไปโป๊แบบเมื่อก่อน คิดว่าคนที่อยากให้เราเซ็กซี่เหมือนเมื่อก่อนก็คงมี เราก็ยังคงเป็นเราเหมือนเดิม ไม่ได้ทิ้งไป เรียกว่าปรับเปลี่ยนให้บเหมาะสม ไม่ได้หวือหวาจนเกินไป แล้วแต่โอกาส แล้วแต่งาน แล้วแต่เจ้าภาพจ้างมา” งานตอนนี้ยังเดินสายเยอะเหมือนเดิมไหม “ยังมีอยู่เรื่อย แต่ไม่ได้เยอะเหมือนช่วงปีแรกๆ ถือว่าเป็นปีที่ยังโอเคสบายๆค่ะ” ความรักล่ะตอนนี้มีหรือยัง “ยังไม่มีค่ะ ด้วยว่าเราทำงานด้านนี้ด้วย คนที่เขาจะมารับคนที่ไม่มีเวลาอย่างฝเราได้ มันหายาก แล้วถ้ามีแฟนแล้วมาบั่นทอนจิตใจเรา ทำงานก็ไม่มีความสุข เราก็เลยคิดว่าตอนนี้เราอยู่คนเดียวก็โอเคอยู่” แต่มีคนเข้ามาคุยด้วยไหม “หนูคุยได้หมด หนูไม่ได้มีสเปค เอาคนที่คุยด้วยแล้วโอเค […]

Read More

หมอลำตำนานอีสาน!! “สุภาพ ดาวดวงเด่น” ลูกหลานชาวนา อ.เสลภูมิ ลง ส.ส.อนาคตใหม่ ร้อยเอ็ด(คลิป)

March 4, 2019

เฟซบุ๊ก พรรคอนาคตใหม่ – Future Forward Party นำเสนอเรื่องราวของหมอลำชื่อดัง ระดับตำนานของภาคอีสาน นาม “สุภาพ ติณรัตน์” หรือ “หมอลำสุภาพ ดาวดวงเด่น” ที่วันนี้คือผู้สมัคร ส.ส. เขต 4 จ.ร้อยเอ็ด ของพรรคอนาคตใหม่ ความว่า “แม่สุภาพ” ไม่ได้มีแต่เพียงเสียงร้องกลอนลำที่ไพเราะเสนาะหูเท่านั้น เธอมีประสบการณ์ชีวิตมากมาย ตอนเด็กครอบครัวมีฐานะยากจน เป็นลูกหลานชาวนาเกิดที่ อ.เสลภูมิ ต้องย้ายถิ่นฐานตามพ่อแม่ไปทำงานห่างไกลบ้านเกิด มีชะตากรรมที่เหมือนกับหลายๆ คนในประเทศนี้ คือไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือจนจบ ทั้งๆ ที่อยากเรียนมาก และสอบได้ที่ 1 ตลอด ตอนที่เรียนชั้น ป.1 – ป.4 แม่สุภาพต้องออกจากโรงเรียนกลางคัน เพราะพ่อแม่ไม่มีเงินส่งเสียให้ร่ำเรียน ต้องขายที่ขายทางเป็นหนี้เป็นสิน กลับมาบ้านเกิดแบบไม่มีที่ทางให้อยู่ แต่ก็ยังนับว่าโชคดีที่เธอได้เข้าสู่วงการหมอลำ ได้เป็นนางเอกหมอลำ คณะเพชรบูรพา เปิดการแสดง และบันทึกเสียงออกจำหน่ายจนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว และนั่นคือจุดที่ทำให้เธอมีโอกาสได้กลับมาทำตามความฝัน ด้วยการเรียนหนังสืออีกครั้ง จนจบชั้น ม.6 หลักสูตร กศน. […]

Read More

ฮำฮอนไทยรักไทย!! “พรศักดิ์ ส่องแสง” ร้องลำกลอน คิดถึงทักษิณ อยากให้กลับประเทศ(คลิป)

March 3, 2019

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ โดย ไผท ภูทา ซึ่งได้โพสต์คลิปของ นักนร้องหมอลำอีสาน ชื่อดัง พรศักดิ์ ส่องแสง ซึ่งได้ร้องลำกลอน คิดถึงทักษิณ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “#อีสานจงลุกตื่น #8 เคยฟังเพลงสาวจันทร์กั้งโกบมั้ยครับ พรศักดิ์ ส่องแสง. นักร้อง/หมอลำ ระดับตำนานร้อยล้าน. ศิลปินอีสาน วันนี้เขามาลำกลอน… ฮำฮอนไทยรักไทย กลอนลำพรรณนาว่า… ฟ้าร่ำไห้. เมื่อไทยรักไทยถูกยุบ ทักษิณถูกรัฐประหาร. ลูกหลานไม่ได้เรียน… ฟังกันนะครับ”

Read More

ยอดกตัญญู!! “ก้อง ห้วยไร่” จัดงานเกษียณให้พ่อ มอบเงินสดปึกใหญ่

March 2, 2019

ถือเป็นนักร้องยอดกตัญญูอีกคน สำหรับหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ขยันทำงานเก็บเงิน แล้วกลับไปดูแลพ่อแม่ที่บ้านเกิด แถมยังสร้างบ้านและซื้อที่นาไว้ทำกิน นอกจากนี้ยังช่วยเหลือสังคมด้วยการวิ่งรับบริจาคช่วยโรงพยาบาลตามรอยพี่ตูนด้วย ล่าสุดหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ได้ตอบแทนบุญคุณพ่ออีกครั้ง เมื่อคุณพ่อได้เกษียณอายุจากผู้ใหญ่บ้าน แม้หนุ่มก้อง ห้วยไร่จะติดงานในกรุงเทพฯ แต่ก็ต้องหาเวลาว่างกลับมาร่วมงานครั้งนี้ โดยหนุ่มก้องได้ร่วมงานวันเกษียณของคุณพ่อ พร้อมโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กและลงแคปชั่นว่า “กลับมาทำหน้าที่ลูก ตีรถกลับทำหน้าที่ ก้อง ห้วยไร่ งานเกษียณ ผู้ใหญ่บ้าน อุดม ยอดจำปา ได้เวลาพักแล้วนะปะป๋า” นอกจากนี้ในงานวันเกษียณของคุณพ่อ หนุ่มก้องยังมอบเงินสดปึกใหญ่ เพื่อเป็นเงินขวัญถุงหลังต้องทำงานหนักมาตลอดชีวิต ไว้ให้คุณพ่อเก็บไว้ใช้ด้วย ถือเป็นลูกยอดกตัญญูอีกคน

Read More

เอาไว้ทำพันธุ์!! “เบิ้ล ปทุมราช” โชว์ เจ้าเขียว ไก่ชนตัวเก่ง แข้งหนัก 1 แสนก็ไม่ขาย

March 2, 2019

นอกจากจะเป็นนักร้องเสียงดีแล้ว สำหรับหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ที่ตอนนี้ยังทำหน้าที่รับใช้ชาติเป็นทหารเกณฑ์ด้วย แต่อีกมุมหนุ่มเบิ้ลยังชอบเลี้ยงไก่ชนอีกด้วย ล่าสุดนักร้องหนุ่ม หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ภาพไก่ชนตัวเก่งชื่อ เจ้าเขียว พร้อมบรรยายความเก่งของเจ้าเขียวระบุว่า “เจ้าเขียว โชว์ฟอร์มไฟท์แรก จบที่ยกแรก ลำหนักแข้งหนัก นะตอนนี้ ราคาอยู่ที่ 1 แสนบาท ขออุบไว้ล่าเดิมพัน และขยายลูกต่อไปก่อนนะ” เจ้าเขียวไก่ตัวเก่งของหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช จะสวยแค่ไหนต้องลองมาติดตามดูกัน

Read More