Month: February 2019

เดือด!! “ตั๊กแตน” ซัดคนดูถูกคนอื่นว่าขี้เหร่ ทั้งที่หน้าเหมือนข้อศอกหมา ท้ามาเจอต่อหน้า!

February 19, 2019

โพสต์แซ่บรัวๆมีหนาวถึงใคร – ลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเสียงเพราะ แดนซ์หลุดโลก ดีกรีความร้อนแรงอยู่แถวหน้าขณะนี้ ล่าสุด ไปเจอเรื่องที่ทำให้ฉุนหนัก จนสาวตั๊กแตน ถึงกับต้องโพสต์ข้อความแรงถึงใครบางคน ที่ทำให้เดือดขนาดนี้ว่า “รู้สึกรังเกียจคนที่ดูถูกคนอื่นว่าขี้เหร่ ทั้งที่หน้าตัวเองเหมือนข้อศอกหมา..” ก่อนจะโพสต์แรงไม่แพ้กันอีกว่า “ต่อให้เอา เนื้อ มาวางตรงหน้า….ควาย มันก็เลือกกิน หญ้า อยู่ดี !! มันไม่ได้โง่นะ แต่มันเลือกสิ่งที่เหมาะกับมันแค่นั้นเอง #อาสาเจ็บ (สู่กันโล้ดสี)” ล่าสุด สาวตั๊กแตนยังโพสต์ด้วยว่า “ปาก้อนหินใส่คนอื่น แล้วหวังจะให้เขายื่นดอกไม้ให้หรอ ?” และยังท้าด้วยว่า “มาด่าต่อหน้าได้ป้ะ เราไม่เก่งบนโลกโซเชี่ยลอ่ะ.” งานนี้โซเชียลแห่คอมเมนต์ว่าหมายถึงใครกัน  

Read More

ช็อกวงการ!! “แม่นกน้อย อุไรพร” สุดอาลัย นางเอกหมอลำดัง “ปู ประถมบันเทิงศิลป์”

February 8, 2019

จากเหตุการณ์ ช็อกวงการหมอลำ เมื่อ น.ส.ภุมลิน วิชาระโช หรือ ปู ประถมบันเทิงศิลป์ ได้ประสบอุบัติเหตุรถชน เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (07.00 น. วันที่ 8 ก.พ.) โดย รพ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถเก๋ง มีผู้ติดภายในรถ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย คือ ปู ประถมบันเทิงศิลป์ นางเอกหมอลำคนดังโดยที่เกิดเหตุมีบาดเจ็บอีก 2 ราย ตามที่เสนอไปก่อนหน้า เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว เพจ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า คุณแม่นกน้อย อุไรพร และ ทีมงานเสียงอิสาน ขอแสดงความเสียใจ กับ ครอบครัวของคุณ ปู ประถมบันเทิงศิลป์ และทีมงาน ประถมบันเทิงศิลป์ อย่างสุดซึ้ง ที่ได้สูญเสียบุคคลในครอบครัว และบุคลากรผู้มากความสามารถ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยอุบัติเหตุเมื่อเช้าวันนี้ (8 ก.พ.) ที่ผ่านมา ขอแสดงความเสียใจ และอาลัย […]

Read More

กลับมาแล้ว!! ‘ปอยฝ้าย’หวนคืนหมอลำ ‘สัญญาใจหนุ่มไทยสาวลาว’

February 2, 2019

เว้นวรรคงานเพลงมาพักใหญ่ ล่าสุดลูกทุ่ง-หมอลำอารมณ์ดี ‘ปอยฝ้าย มาลัยพร’ ออกซิงเกิลมาให้หายคิดถึงกัน กับเพลง “สัญญาใจหนุ่มไทยสาวลาว” ภายใต้บ้านเดิม ท็อปไลน์มิวสิค แล้วเจ้าตัวยังมาอัพเดตงานเพลงด้วยตัวเอง ที่มาของเพลงใหม่ สัญญาใจหนุ่มไทยสาวลาว ปอยฝ้าย – “สำหรับเพลง สัญญาใจหนุ่มไทยสาวลาว ผมอยากเชื่อมมิตรภาพระหว่างไทยลาว เล่าเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์สาวลาวกับหนุ่มไทย ถามว่าทำไมถึงแต่งเพลงนี้ขึ้นมา อ.สวัสดิ์ สารคาม ให้ไอเดียมาว่า ปอยฝ้ายมีเพลง ขอพรหลวงพ่อพระใส มาก่อน เล่าถึงความศรัทธาต่อหลวงพ่อพระใส ไหว้ทุกครั้งก่อนขึ้นเวที เมื่อมีจุดนี้แล้วทำไมไม่ต่อเนื่องไปเลย เลยเป็นการต่อยอดจากเพลง หลวงพ่อพระใส เป็นที่มาของเพลงนี้ ได้ อ.ปรีชา ขันทะวัต แต่งเพลงนี้ให้” เนื้อหาเพลงเป็นอย่างไร ปอยฝ้าย – “สัญญาใจหนุ่มไทยสาวลาว เรื่องราวความรักหนุ่มไทยกับสาวลาว มีงานบุญประจำปี สาวลาวข้ามมาฝั่งไทย หนุ่มไทยก็มาร่วมงาน อยากมาดูปอยฝ้ายร้องหมอลำที่วัดหลวงพ่อพระใส และดูประเพณีวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมา ไหว้พระขอพรและได้มาดูหมอลำด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงจังหวะหมอลำสไตล์เหมือนเพลง ดอกกระเจียวลืมทุ่ง ลำเดินกาฬสินธุ์ มีแฟนเพลงหลายคนถามผมมาตลอดว่าทำไมปอยฝ้ายไม่ร้องเพลงหมอลำเหมือนเดิม ก่อนจะมาเพลงนี้ ผมร้องเพลง ปล่อยผัว แต่มีคอมเมนต์มาว่าไม่ใช่แนวปอยฝ้ายเลย […]

Read More

ดวงเฮง!! “อาม ชุติมา” ถูกลอตเตอรี่ 2 ใบ ชีวิตดี๊ดีสาวน้อยลูกทุ่งคนนี้

February 1, 2019

เรียกได้ว่าเฮกันลั่น สำหรับใครที่ติดตามเลขมงคลหลวงพ่อคูณ ซึ่งผลประกาศรางวัลเลขท้าย 2 ตัวก็ไปตรงกับเลขอ่างดอง 04 รับทรัพย์กันถ้วนหน้าสำหรับใครที่ซื้อทันก่อนหมดเกลี้ยงแผง ล่าสุดสาวนักร้องเพลงลูกทุ่งคนดังอย่าง “อาม ชุติมา” ก็ดวงเฮงถูกเลขท้าย 2 ตัว ถึง 2 ใบ แฟนคลับต่างเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย เพลงก็ดัง งานก็ปัง แถมยังดวงดีอีกด้วย ชีวิตดี๊ดีจริงแม่สาวลูกทุ่งคนนี้ แถมยังมีอารมณ์ขัน โพสต์หยอกแฟนคลับอีกต่างหาก นึกว่าถูกรางวัลใหญ่ซะแล้ว  

Read More