Month: January 2019

หมกฮวกพลิกชีวิต!! หนุ่มร้อยเอ็ด “เต๊ะ ตระกูลตอ” กรรมกรสู่นักร้องดัง ถอยรถป้ายแดงให้รางวัลตัวเอง

January 27, 2019

นักร้องดัง หนุ่มร้อยเอ็ด วัย 20 ปีจากเด็กเกเร เด็กก่อสร้าง จบแค่ ม.1 คนดูถูก เป็นเพลงขี้ยา สำหรับ เต๊ะ ตระกูลตอ เจ้าของเพลงดัง ห่อหมกฮวกไปฝากป้า ซึ่งเพลงนี้ทำให้นักร้องหนุ่มพลิกชีวิต สร้างชื่อเสียงและโด่งดังฮิตฮอตอย่างมาก ล่าสุด เต๊ะ ตระกูลตอ ขอให้รางวัลตัวเอง ด้วยการไปถอยเก๋งป้ายแดงคันหรู จากศูนย์ที่จ.ขอนแก่น โดยใช้เงินจากน้ำพักน้ำแรงจากเพลง ห่อหมกฮวกไปฝากป้า พร้อมโชว์ขับรถป้ายแดงอวดแฟนเพลงด้วย งานนี้เรียกได้ว่า หมกฮวกพารวย พลิกชีวิตหนุ่ม เต๊ะ ตระกูลตอ เลยก็ว่าได้

Read More

รีบสมัครด่วน!! “ก้อง ห้วยไร่” จัดแข่งบอล 7 คน กลางทุ่งนา ชิงเงินกว่า 1 แสน แต่ “ห้ามใส่เกิบ”

January 26, 2019

อีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งที่มีเพลงฮิตติดหูแฟนเพลงอย่างมากมาย สำหรับ อัครเดช ยอดจำปา หรือที่รู้จักกันในชื่อ ก้อง ห้วยไร่ ที่แม้จะตะบันชีวิตในวงการมากว่า 4 ปี จนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่หากว่างเมื่อไหร่ก็จะเดินทางกลับมาบ้านเกิด อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร อยู่เป็นประจำ ล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ได้ผุดกิจกรรมลูกหนังที่น่าสนใจ หลังเจ้าที่เจ้าตัวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า เตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลประเพณี 7 คน “ห้วยไร่คัพ” เพื่อเด็กบ้านนอกจะได้รำลึกถึงความหลัง ณ สนามห้วยไร่ อีหลีน่า (เตะกลางทุ่งนา) ชิงถ้วยพร้อมเงินรางวัล จัดขึ้นในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 รุ่นอายุไม่เกิน 100 ปี 32 ทีม เท่านั้นสมัครด่วน ที่ 1 30,000 พร้อมถ้วยรางวัล ที่ 2 20,000 พร้อมถ้วยรางวัล ที่ 3 10,000 พร้อมด้วยรางวัล ที่ 4 […]

Read More

ศิลปินดัง!! “แอ๊ด คาราบาว” พร้อมเพื่อน ร่วมฟังสวดพระอภิธรรม “หลวงพ่อคูณ”(คลิป)

January 24, 2019

วันที่ 24 ม.ค. 62 ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจาภิเษก ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น สถานที่ จัดงานพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่ และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ) ประจำปี 2561 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ได้เป็นเจ้าภาพสวดพระพุทธมนต์ ในพิธีพระราชทาน เพลิงศพครูใหญ่ และครูใหญ่พระเทพวิทยาคม ซึ่งมีศิษยานุศิษย์จำนวนมาก เข้าร่วมพิธี โดยเฉพาะ นายยืนยง โอภากุล หรือแอ๊ด คาราบาว พร้อมเพื่อน ที่ได้เดินทางจากกรุงเทพมหานครมาร่วมพิธีในวันนี้ แอ๊ด คาราบาว บอกว่า วันนี้มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรม เพราะ 29 ม.ค. 62 วันพระราชทานเพลิงศพ ตนติดงานมาร่วมพิธีไม่ได้ สามารถมาร่วมพิธีได้ สำหรับหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ตนนับถือมานาน หลวงพ่อคูณมีความเมตตาสูงมาก 10 กว่าปีที่รู้จักหลวงพ่อคูณมา ท่านเป็นพระที่มีแต่ให้ เป็นแบบอย่างพระพระศุภอริยาเจ้า มีแต่ความเมตตา ส่วนการจะแต่งเพลงของหลวงพ่อคูณอีกหรือไม่ ยังไม่ขอยืนยันเพราะได้แต่งไปแล้ว 2 เพลง ส่วนคำสอนของหลวงพ่อคูณ ตนได้ยึดปฎิบัติมาโดยตลอดคือ […]

Read More

เขินหนักมาก!! “ลำไย ไหทองคำ” เผยความรู้สึกเจอ “เก่ง ธชย” ครั้งแรก(คลิป)

January 23, 2019

งานนี้ทำเอานักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ถึงกับทำตัวไม่ถูก เมื่อมาออกรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ทางช่องพีพีทีวี เมื่อรายการเชิญหนุ่มที่สาวลำไยแอบปลื้มสุดๆ มานาน อย่างนักร้องหนุ่ม เก่ง ธชย ศิลปินในดวงใจ ทำให้สาวลำไยถึงกับเขินหนักทำอะไรไม่ถูก โดยหนุ่มเก่ง ธชย เผยยอมแคนเซิลถึง 4 งาน เพื่อมาเซอร์ไพรส์ ลำไย โดยเฉพาะ แถมยังได้นั่งประกบคู่กันทั้งรายการ ยิ่งทำให้สาวลำไยยิ่งเขินหนักเข้าไปอีก หลังจบรายการ แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด ได้โพสต์ถึงลำไย ไหทองคำ ว่า “เมื่อลูกสาวเดินมาบอกว่า “คุณแม่ขา…หนูรักเค้า” แม่สตั๊นแป๊บ คอมเมนต์มาแนะนำแม่ทีจะให้แม่ทำยังไง ใยนะใย” เชื่อแล้วว่าทำไมถึงเขินหนักเขินจริงจังขนาดนี้ ชมคลิป กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน EP.3 ลำไย ไหทองคำ

Read More

โอ้โห!สุดยอดจริงๆ “ตรี ชัยณรงค์” แฟนคลับสาวเปย์ ตะลึง! 2 ปีกทะลุแสน

January 22, 2019

ฮอตจริงๆลูกทุ่งหนุ่มหล่อ เสียงดีมีเสน่ห์ แฟนคลับแน่น “ตรี ชัยณรงค์”ค่ายแกรมมี่โกลด์ 1 ใน 10 ลูกทุ่งโปรเจค “ลูกทุ่งสแควร์ซุปเปอร์โหวต” เจ้าของซิงเกิ้ล”มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่”,”ไผ” ล่าสุด “บ่น่าเฮ็ดกันดอก” ล่าสุดแฟนคลับสาวเปย์ รวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต “17 สมัยแห่งความทรงจำ บทเพลงที่จารึก TREE CHAINARONG” ณโรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ รัชดา 20 ม.ค.ที่ผ่านมา งานนี้บรรดาแม่ๆแฟนคลับ “ตรี”ตั้งใจพร้อมใจกันจัดคอนเสิร์ตนี้เอง ช่วยกันดูแลทุกขั้นตอน และเป็นงานจ้าง”ตรี”ปกติ ให้มาโชว์เต็มอิ่มนาน 2 ชม.และร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆอีก 2 ชม.เพื่อให้กำลังใจ ชื่นชมลูกทุ่งในดวงใจ จาก 12.30-17.00น. ที่แน่ๆทุกคนพากันตะลึง! ที่แฟนๆได้ร่วมกันทำปีกนกติดมาลัยแบงค์หลายสีอย่างสวยงามอลังการมอบให้ “ตรี” ใส่โชว์บนเวที เป็นการประดิดประดอยมาลัยปีกนกที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน แม้แต่ “ตรี” ยังตื่นเต้น ตกใจ ทำท่าจะบินตั้งหลายครั้ง ดูๆแล้วเฉพาะมาลัยเซ็ทนี้น่าจะมีเป็นแสนบาทเลยทีเดียว..โอ้โห!สุดยอดจริงๆ

Read More

สุดแซ่บ!!สาวสวยชัยภูมิ อดีตนักเตะทีมชาติไทย ผันตัวจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งอีสาน(คลิป)

January 16, 2019

มัดซี สุนิสา หรือ น.ส. สุนิสา วงค์ศรีแก้ว เล่าว่า อดีตเธอเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เล่นตำแหน่งแบ็คขวา อยู่ใต้การดูแลของผู้จัดการทีมชาติหญิงคนเก่ง ดร.แป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หัดเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก มีโอกาสเดินทางไปแข่งขันในต่างประเทศมา 6 ครั้ง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในต่างแดนมีโอกาสเห็นโลกกว้างใบนี้ “เล่นฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เคยยิงประตูทีมคู่แข่งได้แม้จะอยู่ตำแหน่งแบ็คขวาก็ตาม ตลอด 11 ปี นับจำนวนประตูไม่ได้เพราะเราไม่ทันได้จดจำค่ะ นักฟุตบอลในทีมทุกคนสามารถวิ่งสลับตำแหน่งกันได้ จึงมีโอกาสวิ่งขึ้นไปยิงประตูคู่แข่งเมื่อมีโอกาส ส่วนโดนทำประตูก็มีค่ะ เคยเตะลูกเข้าประตูตัวเอง เวลาเตะสกัดลูกฟุตบอลปลิ้นกลับเข้าประตูเราเอง” สาวชัยภูมิคนนี้ประสบความสำเร็จจากอาชีพนักเตะลูกหนัง จึงตัดสินใจอำลา หันหน้ามาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งอีสานแนวสนุกสนาม เพื่อเติมเต็มความฝันที่เธออยากทำมาตั้งแต่วัยเยาว์ อีกอย่างหนึ่ง มีผู้ใหญ่แนะนำมาเป็นนักร้องสังกัดค่าย “นายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” โดยจากการชักนำของนายห้างคุณพรพล ฉิมทวี ให้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด และได้ทำเพลงซิงเกิ้ลแรก “บ่ได้โง่” มีความหมายในเนื้อเพลงว่า… เราหลงรักเขาไปแล้ว แม้จะมาทราบทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ก็ตาม เราก็ยังคงรักเขาเหมือนเดิม โดยที่เราไม่ได้โง่นะ เราไม่ได้ถูกเขาหลอก ส่วนซิงเกิ้ลที่สอง ไถนาให้น้องแหน่ ที่เพิ่งอัพโหลดลงยูทูป มียอดคนดูแล้ว 814,764 ครั้ง (16 ม.ค.62) เพลง […]

Read More

น้ำพักน้ำแรง!! นักร้องกตัญญู “ธัญญ่า อาร์สยาม” เบิกเงิน 1 ล้าน เซอร์ไพรส์แม่ (คลิป)

January 14, 2019

เป็นอีกลูกทุ่งสาวยอดกตัญญู สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ตั้งใจทำงานร้องเพลงหาเงินให้ครอบครัว จนหลายคนต่างต้องยกนิ้วให้ ล่าสุด ธัญญ่า อาร์สยาม ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ ด้วยการเบิกเงินสดๆ 1 ล้านมาให้ โดยเป็นเงินดาวน์บ้านใหม่หลังแรกในชีวิต หลังจากอยู่บ้านเช่ามาหลายปี โดย ธัญญ่า โพสส์คลิปในยูทูบ ธัญญ่า แชนแนล เริ่มตั้งแต่ไปเบิกเงิน 1 ล้านจากธนาคาร ก่อนกลับมาห้องพักและเรียงแบงก์เต็มเตียง จากนั้นแอบซุ่มในห้อง เมื่อแม่เข้ามาในห้อง พอแม่เข้ามาเปิดไฟเห็นแบงก์กองบนเตียง คุณแม่ถึงกับตกใจและทำอะไรไม่ถูก

Read More

ลูกทุ่งดัง!! “ต่าย อรทัย” ขอขมาลาบวช ส่งเสียน้องเรียนจบแล้ว แฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญ

January 12, 2019

ร่วมอนุโมทนาบุญ ลูกทุ่งสาวสายบุญ ต่าย อรทัย หลังเตรียมขึ้นบ้านใหม่กับครอบครัว แล้วได้ฤกษ์ดี ขอขมาลาบวชกับแฟนเพลงตั้งแต่วันแรกที่ได้พบจนถึงปัจจุบัน โดย ลูกทุ่งดัง โพสต์ขอขมาลาบวช ภาพนุ่งขาวห่มขาว พร้อมแคปชั่นว่า “..ปีใหม่ ปีนี้ ต่ายตั้งใจไว้แล้ว ว่าวันว่างขอล็อคไว้ บวชชีพราหมณ์ห่มขาว ถือศีล 8 กับคุณยาย……ตั้งแต่วันที่ 6 ม.ค.เป็นต้นมา ต่ายได้กลับมาเตรียมขึ้นบ้านใหม่คุณพ่อ จนเสร็จสิ้นภารกิจทุกอย่างเมื่อวานนี้..?….แล้วก็จะว่างยาวๆไปจนถึง วันที่ 16 ม.ค.ค่ะ ไม่มีงาน หรือ ภาระใดใดในช่วงนี้แล้ว วันนี้ถือว่าเป็นวันที่พร้อม สะดวก แค่นี้ก็ถือว่าเป็นฤกษ์ที่ดีมากๆแล้ว ต่ายเลยขออนุญาตเข้ามาบอกกล่าวทุกๆคน ว่าตลอด 8 วันนี้ต่ายจะไม่ได้ส่งข่าวใดใด หรือโพสอะไรใดใดลงสื่อโซเชี่ยลทุกช่องทางนะคะ ( แต่!!! ถ้าหากมีความเคลื่อนไหว หรือ โพส อะไรในช่วงเวลา 8 วันนี้ นั่นคือ จะเป็นทางแอดมินเป็นคนโพสนะคะ)? ..ต่ายขอตั้งจิตตั้งใจ ขอน้อมจิตบอกกล่าวถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พ่อ แม่ ญาติพี่น้องทุกๆคน ครูบาอาจารย์ […]

Read More

ชมฟรีมัดจำแล้ว!!โชว์ผู้สาวขาเลาะ “ลำไย ไหทองคำ” ผู้จัดแฉกลับ นายห้างเคลียร์คิวไม่ทัน!?

January 9, 2019

หลังเป็นประเด็นร้อนดราม่า เมื่อชาวสำโรง จ.อุบลราชธานี ซื้อบัตรเข้าชมการแสดงคอนเสิร์ตที่ผู้จัดอ้างว่า ลำไย ไหทองคำ นักร้องชื่อดังจะมาขึ้นแสดงในงานปีใหม่ บริเวณสนามฟุตบอลหน้าอำเภอคืนวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ถึงเวลากลับไร่เงานักร้องสาว สร้างความไม่พอใจให้แฟนเพลง โดยนายห้างไหทองคำชี้แจงว่าผู้จ้างงานไม่โอนเงินมาให้ ทำให้ไม่สามารถมาแสดงได้ สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 9 ม.ค. นายฐิติพงค์ ลุผล อายุ 41 ปี ผู้ประสานงานของนายรังสรรค์ ฮงทอง ผู้จัดแสดงคอนเสิร์ตดังกล่าวในอ.สำโรง จ.อุบลราชธานี เผยว่าได้โอนเงินจองคิวการแสดงของนักร้องดัง ลำไย ไหทองคำ ไปให้นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการนักร้องสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 40,000 บาท เบื้องต้นตกลงจะให้นักร้องสาวมาเปิดทำการแสดงที่อ.สำโรง โดยเป็นฟรีคอนเสิร์ตในคืนวันที่ 16 ม.ค. เพื่อเป็นการขอโทษในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และได้ประสานแจ้งให้นายธรรมนูญ แจ่มใส นายอำเภอสำโรงทราบแล้ว ขณะที่นายรังสรรค์ ฮงทอง ผู้จัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ กล่าวว่า ได้เข้าพบกับนายห้างไหทองคำที่กรุงเทพฯ ซึ่งนายห้างแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าเกิดจากการเคลียร์คิวของนักร้องลูกทุ่งสาวไม่ทัน และจะให้นักร้องสาวไปขึ้นเวทีในวันที่ 16 ม.ค. เพื่อเป็นการขอโทษชาวสำโรงแน่นอน […]

Read More

แฟนคลับรอเก้อ!!โวยโดนเบี้ยวคอนเสิร์ต “ลำไย ไหทองคำ” ขายบัตรแต่ไม่จัด(คลิป)

January 9, 2019

ชาวบ้านสำโรง จ.อุบลราชธานี โวยสนั่น ผู้จัดคอนเสิร์ตหลอกขายบัตรเข้าชม “ลำไย ไหทองคำ” พอถึงเวลากลับไร้เงานักร้องสาว แฉอีกโบ้ยกันไป โบ้ยกันมา อ้างนายห้างประจักษ์ชัยเบี้ยวสัญญาใจ ปมเงินมัดจำ เมื่อวันที่ 9 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทุบสังกะสีล้อมบริเวณเวทีจัดแสดงคอนเสิร์ต พร้อมทั้งโวยวายหลังจากที่ซื้อบัตรเข้ามารอดูคอนเสิร์ต “ลำไย ไหทองคำ” บริเวณสนามฟุตบอลด้านข้างที่ว่าการอำเภอสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานต้อนรับปีใหม่ 2562 พร้อมระบุข้อความ “งานนี้ไม่เกี่ยวกับทางศิลปินและนายห้างความผิดนี้อยู่กับผู้จัดงานล้วนๆ ศิลปินมาไม่ได้ ..ไม่ได้มีเหตุสุดวิสัย แต่อย่างใด….**ผู้จัดงานบ่เอาเงินไปมัดจำเขา** ขายหน้าเขาบ่นายอำเภอสำโรง” ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นที่สร้างความไม่พอใจให้กับประชาชนที่มาคอยชมคอนเสิร์ตอย่างมาก เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว นางสาวนภัส (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี เจ้าของโพสต์ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในคลิปว่า เมื่อคืนวันที่ 7 ม.ค. ตนเองและเพื่อนได้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต คนละ 100 บาท เพื่อเข้าไปดูคอนเสิร์ตในงานปีใหม่ของอำเภอสำโรง ที่มีการประกาศว่า นักร้องสาว “ลำไย ไหทองคำ” มาแสดงภายในงาน แต่เมื่อวงดนตรีคั่นเวลาเล่นจนถึงเวลาที่กำหนดแล้ว ก็ไม่ปรากฎตัวนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ […]

Read More