Month: December 2018

ผ้าแทบหลุด!! “จ๊ะ อาร์สยาม” กรี๊ดลั่นไลฟ์ หลังพนมมืออุทิศส่วนกุศล ถามเลขห้องสนั่น!(คลิป)

December 30, 2018

เป็นสาวอีกคนที่งานรุ่งตลอดทั้งปี สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม ซึ่งล่าสุดเธอได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเล่าเรื่องราวที่เธอได้ทำบุญ โดยได้รับอาสาสร้างเมรุให้ชาวบ้าน หลังจากที่เดินทางไปสำนักสงฆ์แห่งหนึ่งแล้วชาวบ้านได้แจ้งความประสงค์ว่า ต้องการเมรุ และยังได้ร่วมสร้างพระอีกด้วย โดยพบว่า ระหว่างที่สาวจ๊ะ กำลังไลฟ์เล่าเรื่องราวที่ได้ไปทำบุญสร้างเมรุมา ซึ่งเธอได้ไลฟ์อยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ได้มานอนพักก่อนที่จะออกไปทำการแสดง แต่ระหว่างนั้น พบว่า อยู่ๆ ประตูได้เปิดออกระหว่างที่เธอกำลังพูดเรื่องทำบุญเมรุ ทำเอาเธอตกใจเล็กๆ และปิดประตู โดยสาวจ๊ะ ได้ระบุว่า เธอได้นอนอยู่ในห้องนี้ประมาณ 3-4 ชั่วโมงแล้ว จากนั้นเธอก็ไลฟ์ต่อ และพูดถึงเหตุการณ์ประตูเปิดเองที่เกิดขึ้น พร้อมกับกล่าวว่า สงสัยเขามาขอส่วนบุญ แต่ไม่ต้องมาให้เห็นหรอก จ๊ะกลัว จากนั้น สาวจ๊ะ ก็ได้พนมมือและพูดว่า “หรือว่าต้องพนมมือแบบนี้แล้วพูดว่าขออุทิศส่วนกุศลให้ผี” ซึ่งประตูได้เปิดออกอีกครั้งที่เธอกำลังพนมมือ เล่นเอาเธอและทีมงานกรี๊ดลั่นเลยทีเดียว โดยแฟนๆ ได้ถามเบอร์ห้องกันให้สนั่น ซึ่งเธอเฉลยว่า เธออยู่ที่เบอร์ห้อง 206 ถ้าใครเสี่ยงโชคก็อย่าลืมไปทำบุญกับสาวจ๊ะแล้วกันนะจ๊ะ

Read More

ใครหน้าไหน!! “เพชร สหรัตน์” ฉุนคนโยงแขวะ “ตั๊กแตน” ลั่น! ทุกคนย่อมมีอดีตรึปล่าวว่ะ!?

December 27, 2018

หลังเลิกรา จนลูกทุ่งสาว ลุกส์ใหม่แซ่บหลุดโลกไปแล้ว หย่ากับ ตั๊กแตน ชลดา มาสักพัก เพชร สหรัตน์ ล่าสุด ประกาศ นินิว นิภารัตน์ เป็นแม่ของลูก โดย หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์เฟซบุ๊ก ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย ติดดิน พร้อมแคปชั่นว่า ผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปาก-การแต่งตัว ซึ่งทำให้คนจับไปโยงกับอดีตคนรัก ตั๊กแตน ที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวพร้อมกับไลฟ์สดแบบหลุดโลกอยู่บ่อยๆ ฝ่าย สาวตั๊กแตน ก็โพสต์ข้อความสั้นๆ ที่โดนโยงกลับไป ที๋ หนุ่มเพชร อดีตคนรัก ว่า “อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! …..เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !!” ล่าสุด เพชร ได้โพสต์สุดเดือดต่อว่า “ใครหน้าไหนที่พยายามโยงเรื่องทุกเรื่องที่ผมโพสต์ไปแล้วรำไปโยงใยเรื่องแฟนเก่า ไปไกลๆ และใครไม่ฟังเพลงผมเพราะผมเคยเลิกกับแฟนเก่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามขอบอกว่า ตามสบาย ทุกคนเราย่อมมีอดีตรึปล่าวว่ะ และ คนฟังเพลงคุณไม่ชอบฟังก็แค่หยุดฟัง แต่คุณไม่มีสิทธิ์มาตำหนิมาว่ามาด่าเขา […]

Read More

บ่งึดจักเม็ด!! “ตั๊กแตน” เคลื่อนไหวทันที หลัง “เพชร สหรัตน์” อวดเมียใหม่

December 27, 2018

หลังเลิกรา จนลูกทุ่งสาว ลุกส์ใหม่แซ่บหลุดโลกไปแล้ว หย่ากับ ตั๊กแตน ชลดา มาสักพัก เพชร สหรัตน์ ล่าสุด ประกาศ นินิว นิภารัตน์ เป็นแม่ของลูก โดย หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์เฟซบุ๊ก ภาพประคองกอด นินิว และภาพสาวนินิว ช่วยงานทำน้ำปลาร้าขาย ติดดิน พร้อมแคปชั่นว่า ผู้หญิงคนสุดท้ายในชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปาก-การแต่งตัว ซึ่งทำให้คนจับไปโยงกับอดีตคนรัก ตั๊กแตน ที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวพร้อมกับไลฟ์สดแบบหลุดโลกอยู่บ่อยๆ โดยล่าสุด สาวตั๊กแตน ได้โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า เหมือนโปรโมตเพลง แต่ข้อความนั้นทำให้โดนโยงกลับไป ที๋โพสต์ของ หนุ่มเพชร อดีตคนรัก โดยข้อความของตั๊กแตน ระบุว่า “อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ !! …..เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !! https://youtu.be/WPnRmOhkfkM”

Read More

โดนใจ!! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์เปิดตัวแฟนสาวลูกครึ่ง-อีสาน ไม่หลบซ่อนแลกชื่อเสียง

December 25, 2018

เปิดอกแมนๆ กันแบบไม่กลัวดราม่า นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ถึง แฟนสาว ยาวเหยียดลงไอจีส่วนตัวเลยว่า “ชีวิตก่อนที่จะตัดสินใจมีใครสักคนหรือเปิดตัวใครสักคนให้กับแฟนเพลงหรือผู้คนที่อยู่รอบข้างยอมรับ คิดเสมอว่าต้องแลกกับกระแสติดตามที่น้อยลง แต่พอได้อยู่กับเขาและอยู่กับแฟนเพลงของเราจริงๆกลับรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำ กับการที่เราให้เกียรติหรืออยู่บนโลกความจริงกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เราเรียกเขาว่าแฟน ผมคิดเสมอว่าวันไหนที่เขารักในตัวตนของเราเขาก็จะรักสิ่งที่เราทำไปด้วย แม้บางครั้งมันอาจยากที่จะรับได้กับบางกลุ่มที่เขากำลังชื่นชมในความสามารถและความโสดของเรา แต่ผมเชื่อว่าวันใดที่เรามีความสุขนั่นคือสิ่งที่เราอยู่กับมันด้วยความจริง ไม่ใช่เพียงหลบซ่อนเพื่อต้องการอยู่หรือแลกกับชื่อเสียงและความนิยม แต่เป็นทุกข์ในใจ อายุ22ปี บางคนอาจคิดว่าอายุยังน้อยอยู่เลยยังมีสิทธิ์เจออีกมากมาย แต่สำหรับผมอดีตไม่รู้ว่าเป็นยังไงอนาคตก็ยังมาไม่ถึง แต่ปัจจุบัน เธอคือคนที่ผมเลือก เธอเป็นเด็กเรียนเก่งยิ้มง่ายไหว้สวย แม่คนอีสานฐานะทั่วไป พ่อคนสวิตเซอร์แลนด์ มีพี่ชาย1คน เรียนเก่งนิสัยดี ครอบครัวภูมิฐานบ้านๆแต่มั่นคง มีโอกาสเจอกันแค่ปีละ3-4ครั้ง ครั้งละ6-7วัน คนเราดีกันทุกคน แต่ไม่รู้ว่าจะดีนานแค่ไหน เวลาคือสิ่งที่จะพิสูจน์ ตัวผมก็เช่นกัน ผมเชื่อว่าทุกชีวิตคู่และการเดินทางของความรักไม่มีคู่ไหนไม่มีอุปสรรค สำหรับผมโคตรเยอะเลย แค่ระยะทางที่ต่างกันก็มากพอแล้ว และวันข้างหน้าก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงนิสัยใจคอพวกเรายังจะสม่ำเสมอหรือเปล่า แต่วันนี้จะดูแลความรักที่ดีให้มั่นคงตลอดไป Fc ของผม ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นแรงผลักดันที่ดีที่สุดในชีวิต ขอบครัวของผมเป็นทั้งพรสวรรค์และพรแสวงที่ดีที่สุดในชีวิต แล้วเธอคนนี้คือกำลังใจที่ดีที่สุดในตอนนี้” ท่ามกลางเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาชื่นชมจำนวนมาก บอกว่าน่ารัก พร้อมทั้งบอกว่าชอบใครก็รักด้วย ขณะที่บางคนแซวว่า รู้สึกเหมือนถูกแย่งแฟนไป

Read More

สังคมเปลี่ยนไป!!”กระแต อาร์สยาม” โพสต์ถาม เพลงดี เต้นมีสเต็ป ไม่ดัง ต้องเด้งเด้าหรอคะ?

December 23, 2018

ถึงกับประกาศถามผ่านโซเชียลเลย ลูกทุ่งสาวเอวพริ้ว กระเเต อาร์สยาม เพลงใหม่ ใส่เต็มทั้งร้องทั้งเต้น เเต่กระเเสไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร จนเจ้าตัวถึงกับตั้งคำถามว่าเพราะอะไร หรือ สังคมเปลี่ยนไป พร้อมแฮชแท็กถามด้วยว่า #ต้องเด้งเด้าแบบไม่มีสเต็ปอ่อคะ? สาวกระแต โพสต์ข้อความคนแสดงความเห็น กับผลงานของ สาวกระแต เพลงดี นักร้องมีศักยภาพ แต่คนดูน้อย เหนื่อยใจ คนหันไปดูนักร้องเด้งเด้าแบบไม่มีสเต็ป เพราะเข้าถึงง่ายกว่า นักร้องที่เต้นโชว์ทักษะแบบนี้ คนเลยดูน้อย พร้อมแคปชั่นว่า “นั่นสิคะ???? #บางทีก็อยากถามทุกคนจริงๆ #ต้องเด้งเด้าแบบไม่มีสเตปอ่อคะ? คือ เข้าไปดูผลงานที่ผ่านมา ไล่ดูคอมเม้น^^ตอนนี้ แตกำลังจะทำเพลงใหม่ กำลังมองว่า บ้านเราชอบอะไรกัน #เฮ้อ…..แล้วแตควรทำยังไง??? #ขอความเห็นหน่อยค่ะ” ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า กระแตแบบเดิม น่ารักที่สุดแล้ว

Read More

ฮือฮา!! “รูปปั้นแย้ยักษ์” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ “ยโสธร” สัญลักษณ์หมู่บ้าน

December 20, 2018

ที่จังหวัดยโสธรมีการเปิดตัวรูปปั้นแย้ขนาดใหญ่ ความสูงประมาณ 3 เมตร ตั้งอยู่ริมถนนใกล้กับหมู่บ้าน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ประจำหมู่บ้าน และให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เป็นจุดเช็คอินนักท่องเที่ยว ที่เข้าไปเที่ยวชมโครงการหมู่บ้านโอท็อป นวัตวิถี วันที่ 20 ธ.ค. 61 ชาวบ้านซ่งแย้ หมู่ที่ 9 ต.คำเตย อ.ไทยเจริญ จ.ยโสธร ได้ร่วมกันเปิดตัวรูปปั้นแย้ขนาดใหญ่ มีลำตัวยาว 18 เมตร กว้าง 4 เมตร และสูง 3 เมตร ติดตั้งอยู่ริมถนนวารีราชเดช ใกล้กับหมู่บ้าน เส้นทางระหว่าง อ.กุดชุม ไป อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร หลังจากที่ได้ว่าจ้างให้ช่างได้ก่อสร้างและปั้นเป็นตัวแย้ขนาดใหญ่ขึ้น โดยทำจากคอนกรีตเสริมเหล็กปั้นขึ้นรูปด้วยปูนซีเมนต์พร้อมกับพ่นสีให้เหมือนตัวแย้จริงๆ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1 แสนบาท จากโครงการหมู่บ้านโอท็อป นวัตวิถี เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ประจำของหมู่บ้าน ตามชื่อบ้านซ่งแย้ และให้สถานที่แห่งนี้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เป็นจุดเช็คอินรอให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจเดินทางเข้าไปเที่ยวชมพร้อมกับถ่ายรูปเช็คอินภายใต้โครงการหมู่บ้านโอท็อป นวัตวิถี พร้อมกับได้ส่งเสริมและสนับสนุนตลาดชุมชนเป็นตลาดจำหน่ายสินค้าของคนในชุมชนให้มีรายได้เพิ่มขึ้นในอนาคต สร้างความน่าสนใจให้กับนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมและท่องเที่ยวในแอ่งเล็ก และการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์โอท็อปของชุมชนให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เพื่อสร้างรายได้ให้กระจายอยู่กับประชาชนในหมู่บ้าน/ชุมชน บนพื้นฐานเสน่ห์ ภูมิปัญญา […]

Read More

เจ้าพ่อเพลงแหล่!! “ทศพล หิมพานต์” เมีย5 ลูก8 เลี้ยงพี่น้องลงทุนเจ๊งเกือบ10ล้าน-หันขายลูกชิ้น(คลิป)

December 20, 2018

ยังจำกันได้ไหม นักร้องดัง เจ้าพ่อเพลงแหล่ ทศพล หิมพานต์ ร้องเพลง มา 23 ปี ไม่ต่ำกว่า 100 อัลบั้ม ค่าจ้างแหล่ครั้งละเกือบแสน เผยว่า วันที่เรามีเงิน ก็ให้เงินพี่น้อง พี่ชาย พี่สาว น้องสาวลงทุน อยากให้เขามีอาชีพ มีรายได้ เพราะเราเกิดจากไม่มีอะไร พอมีเงิน ก็ให้พี่น้อง ครอบครัว แต่เจ๊งหมด วิ่งรถขายซีดี วิ่งรถขายกับข้าว วิ่งรถตู้ ออกรถไถ สิบล้อ รถแบ็กโฮ ให้น้องลงทุนเลี้ยงวัวพันธุ์ดังๆ ตอนนั้นหลายร้อยตัว ก็เจ๊งหมดหลายล้าน ทำวงดนตรีก็เจ๊งหมดไปอีก 3-4 ล้าน คือ เจ๊งหมด เรียกว่าลงทุนสูญเงินไปเกือบ 10 ล้าน แต่นักร้อง ศิลปินดังๆ มักซื้อที่ดินไว้ ของ เจ้าพ่อเพลงแหล่ ก็ยอมรับตัวเองมีซื้อที่ไว้ร้อยกว่าไร่ เพราะเราไม่เคยมีที่นา ก็ซื้อให้พี่น้องทำนาทำไร่ ตอนนี้ ก็ลงทุนให้ลูกชายคนโตทำลูกชิ้นขาย ทำโรงงานให้ เพราะเขาชอบค้าขาย […]

Read More

ลบภาพแทบไม่ทัน!! “วู้ดดี้” VS “ตั๊กแตน ชลดา” ลูกทุ่งสาวแซ่บ หลังโชว์ปะทะเดือดจัดรายการ(คลิป)

December 20, 2018

ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา ที่หลังๆ ลุกส์ใหม่แซ่บหลุดโลก ไปออกรายการของพิธีกรดัง พร้อมโชว์จัดรายการ DJ พบพร ปะทะ DJ วุฒิธร (วู้ดดี้)โคตรเดือด โดยสาวตั๊กแตน ยังได้โพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “#บ่งึดจักเม็ด 49ล้านวิวส์!! จัดโดย DJ.พบพร & DJ.วุฒิธร #ดูความสนุกของพวกเราเต็มๆได้ที่ Youtube TKT GMM @woodytalk” โดยมีแฟนคลับเข้ามาบอกว่า น่ารักๆ ชอบๆ ลุกส์นี้ แถมฮาด้วย ไม่พลาดต้องมี ลุกขึ้นมาเด้งโยก น้องนอนไม่หลับ ขณะที่ วู้ดดี้ โพสต์ภาพกับตั๊กแตน ภาพแรก ที่ทำเจ้าตัวกลัวจะดราม่า จนต้องลบภาพทิ้ง พร้อมโพสต์ภาพใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า “เรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคนเรา ไม่ว่าดีหรือร้าย ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้เราเติบโตและเข้มแข็งขึ้น มันอาจทำให้เราเข้าใจโลก หรือได้พบทางที่ทำให้เรามีความสุขได้จริงๆ น้องสาวคนนี้เธอทำได้จริง @takkatan_chollada ได้เห็นชีวิตเธอในตอนนี้แล้วรู้เลยว่าความสุขที่ยั่งยืนจริงๆมันเป็นยังไง #วอดอขอแชร์ #ดีเจพบพร”

Read More

จำแทบไม่ได้!! หมอลำชื่อดัง “ลูกแพร อุไรพร” ชีวิตหลังจากวางไมค์ เปลี่ยนไปมากจริงๆ

December 17, 2018

เชื่อว่าหลายคงยังคงจำนักร้องลูกทุ่งหมอลำคนนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ “ลูกแพร อุไรพร” พระเอกหมอลำ ที่จับคู่โชว์ลูกคอกับ “ไหมไทย” และได้ห่างหายหน้าออกจากวงการหมอลำไปนานมากพอสมควร วันนี้ วันวาน จะพาไปส่องชีวิตล่าสุดของ “ลูกแพร” กัน ต้องบอกเลยว่าคาดไม่ถึงสุดเพราะต่างจากเดิมมาก จนเกือบจำไม่ได้กันเลย โดยทางด้าน “ลูกแพร” กล่าวด้วยว่า ทุกวันนี้ตนมีความสุขดีกับการใช้ชีวิตพอเพียงที่บ้านเกิด จังหวัดขอนแก่น “ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยกับการที่เรามีงานช่วยมากกว่างานจ้าง คิดว่าเป็นการตอบแทนผู้มีพระคุณที่สนับสนุนเราด้วยดีมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการดีกว่า ถ้าไม่มีพวกเขาเหล่านั้น ผมคงไม่ประสบความสำเร็จบนถนนสายนี้ ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขมาก หายใจโล่ง ไม่ได้ติดขัดอะไร ใช้ชีวิตพอเพียงตามประสาคนชนบท ปลูกข้าว ปลูกมัน ปลูกอ้อย ผมเกิดจากท้องไร่ท้องนา ได้อยู่กับท้องไร่ท้องนามีความสุขที่สุดเลย และก็ยังได้ร้องเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่รักที่สุด อนาคตเป็นอย่างไร ไม่ได้หวังเลย ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอใจแล้วครับ”  ที่มา: ลูกแพร อุไรพร เสียงอิสาน

Read More

เขินหนักมาก!! สมใจคู่จิ้น“ต่าย-ไผ่” ตื่นเต้น ร้องเพลงสด คู่กันครั้งแรก

December 16, 2018

นับเป็นครั้งแรกของ 2 ศิลปินลูกทุ่งอีสาน “ต่าย อรทัย” และ “ไผ่ พงศธร” ที่ร้องเพลงด้วยกันในรูปแบบการแสดงสด และใช้ดนตรีแบบอคูสติกในกิจกรรม “YouTube Music Sessions” ซึ่งจัดที่ YouTube Pop-Up Space โดยทั้งคู่เลือกเพลงตัวเองขับร้องคนละ 3 เพลง และเพลงที่ร้องด้วยกันคนละ 1 เพลง “ต่าย”เลือก 3 เพลงของตัวเองที่มียอดวิวใน YouTube สูงสุดเพลง สิเทน้องให้บอกแน , ซังได้ซังแล้ว , เจ้าชายของชีวิต ส่วน “ไผ่” เลือกเพลง ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น , ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ , ทบ.2 ลูกอีสาน มาขับร้อง ส่วนที่ร้องด้วยกัน คือเพลง “ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น” และ “ซังได้ซังแล้ว” ทั้งคู่ก็ตั้งใจร้องออกมาอย่างดี มี”อ.บอย ธีระพงษ์” และ”ครูสลา คุณวุฒิ”ควบคุมด้านดนตรี โดยชู “โหวด” […]

Read More