Day: October 27, 2018

ไม่ต้องขู่!! ทนายไหทองคำ ลั่น!แน่จริงจับเลย ตอน ลำไย ร้องผู้สาวขาเลาะ

October 27, 2018

บุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความของประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพูดถึงประเด็นที่ไลฟ์สดล่าสุด ประกาศจะดำเนินการกับ ลำไย ไหทองคำ ถ้าเอาเพลง ผู้สาวขาเลาะ (แต่งโดยอาม ชุติมา) ไปร้อง เช่นเดียวกับที่นายห้างทำกับ น้องอาม ชุติมา ด้วย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ว่า เพลงผู้สาวขาเลาะ เป็นเพลงที่ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ซื้อมาอย่างถูกลิขสิทธิ์ วันดีคืนดีจะมีคนมาให้แจ้งจับลำไย อยากถามว่าเอากฎหมายฉบับไหนมาแจ้งจับ การมาขู่บริษัท และนักร้อง อย่างนี้ทำไม่ได้ เพราะเป็นการข่มขู่ที่ทำให้ตกใจกลัว และหมิ่นประมาท ขอเรียกร้องให้ตำรวจมาติดตามในเรื่องนี้ เพราะการขู่เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และถ้าอยากจะฟ้องก็ฟ้องเลย ไม่ต้องมาขู่อย่างนี้ ส่วนน้องอาม ชุติมา คนแต่งเพลงนี้ ก็มีหลักฐานชัดเจนว่าโอนสิทธิ์เพลง ให้กับประจักษ์ชัยแล้ว โดยได้เงิน 10,000 บาท ไปแล้ว ซึ่งถือว่าเยอะแล้ว ขายและโอนเพลงนี้แล้ว ลูกน้องตนแต่งเพลงขายได้ 3,000 บาทเอง ที่ได้เท่านั้นเพราะตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าจะดังไหม พอดังก็เรียกร้องอะไรไม่ได้ “วันดีคืนดีมาขู่นักร้อง ไม่ถูกต้อง ถ้าจะแจ้งจับไปจับเลย […]

Read More

เปิดใจ!! ต้าร์ เพ็ญนภา- อ.งัวน้อย “ครางชื่ออ้ายแน” ที่กำลังโด่งดังทั่วประเทศ

October 27, 2018

เปิดใจสาว ต้าร์ เพ็ญนภา และคนเขียนเพลง ครางชื่ออ้ายแน ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล อยากให้เสพดนตรีเป็นศิลปะ และเพื่อความสนุก กลายเป็นหนึ่งในเพลงที่ดังเปรี้ยงในโลกโซเชียลสำหรับ ครางชื่ออ้ายแน ของศิลปินอย่าง ศรีจันทร์ วีสี Feat ต้าร์ เพ็ญนภา ที่มีท่อนร้องเด็ด ครางจนติดปากไปทั่วประเทศเวลานี้ ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 25 ต.ค. ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปพูดคุยกับ น.ส.เพ็ญนภา หรือต้าร์ แบนชิด อายุ 28 ปี เจ้าของเสียงคราง อุ๊ยๆๆๆ โอ๊ะๆๆๆๆ ในเพลง “ครางชื่ออ้านแน” พร้อมด้วย บิ๊กวัน กันทรลักษ์ อายุ 39 ปี เจ้าของนามปากกา อ.งัวน้อย ผู้เขียนเพลงดังกล่าว ผู้เขียนเพลง เผยว่า เพลงนี้เริ่มเขียนตั้งแต่ต้นปี 61 จุดเริ่มต้นมาจากเฟซบุ๊ก ที่วัยรุ่นชอบโพสต์ว่า “เห็นหน้าซื่อๆครางชื่อได้ด้วย” เลยนำมาแต่งเป็นเพลง […]

Read More

พีคไปอีก!! หนักกว่าท่อนสยิว “ครางชื่ออ้ายแน” โชว์ท่าซั่มกันบนเวที!

October 27, 2018

กลายเป็นเพลงที่ได้รับการแชร์และวิจารณ์กันอย่างกระหึ่มเมืองในเวลานี้ ว่า นี่มันอะไรกัน….. โดยเพลงดังกล่าวเป็นของ ศรีจันทร์ วีสี Feat.ต้าร์ เพ็ญนภา แนบชิด แห่งค่าย ท็อปไลน์ มิวสิค ชื่อเพลง ครางชื่ออ้ายแน เนื้อเพลงเป็นการตัดพ้อต่อว่าระหว่างหญิงสาวกับชายหนุ่มที่รักไม่มีทางสมหวัง โดยคนรักเก่าต้องมาส่งหญิงสาวเข้าหอ และขอให้ครางชื่อของตนเอง โดยท่อนสุดท้ายของเพลง ในเอ็มวี นางเอกเข้าหอและล้มตัวลงบนที่นอน พร้อมกับท่อนที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ของเพลง ซึ่งมีการครางสุดสยิวนั่นเอง ล่าสุดพบว่า เพจ จือปาก ได้โพสต์คลิปการแสดงสดของวงนี้ พร้อมโพต์ว่า “โอ๊ยยยยยยมึง 555555555555555555555555 #พีคกว่าเพลงคือโชว์ อุ้ย อุ้ย อุ้ย อุ้ย อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า” ซึ่งพบว่า บนเวทีในท่อนฮุค มีการดับไฟบนเวทีลง และให้นักร้องไปอยู่หลังฉาก พร้อมแสดงฉากสยิว ชมคลิป

Read More

จี้จัดการ!!ศิลปินแห่งชาติ รับไม่ได้ “ครางชื่ออ้ายแน” ทั้งคราง โชว์ท่าซั่มกลางเวที

October 27, 2018

กลายเป็นเพลงที่โลกออนไลน์ เปิดและพูดถึงอย่างกระหึ่ม ทั้งมองเป็นเรื่องขำ และวิพากษ์วิจารณ์กับสิ่งที่เกิดขึ้น สำหรับเพลง “ครางชื่ออ้ายแน” ศิลปิน ศรีจันทร์ วีสี Feat ต้าร์ เพ็ญนภา ที่มีท่อนฮุก เป็นการครางสยิว ซึ่งร้องโดย น.ส.เพ็ญนภา หรือต้าร์ แบนชิด อายุ 28 ปี และบิ๊กวัน กันทรลักษ์ อายุ 39 ปี เจ้าของนามปากกา อ.งัวน้อย ผู้เขียนเพลงดังกล่าว โดยพบว่านอกจากเสียงฮือฮา นายชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ศิลปินแห่งชาติ กล่าวถึงเพลงดังกล่าวในรายการทุบโต๊ะข่าว ว่า เพลงดังกล่าว ทำลายวัฒนธรรมเพลงลูกทุ่ง อยากฝากถามถึงผู้ใหญ่ และหน่วยงานที่ดูแลบ้านเมืองว่า “ทำอะไรกันอยู่ เหตุใดมองไม่เห็นเพลงดังกล่าว” เนื่องจากเพลงในลักษณะแบบนี้ เป็นเพลงที่ทำลายบ้านเมือง และวัฒนธรรม เพราะสาเหตุที่คนต่างชาติมาเที่ยวเมืองไทย ก็เพราะว่าเรามีวัฒนธรรมที่สวยงาม ไม่ลามกจกเปรตเหมือนเพลงดังกล่าว ที่สำคัญคือ สะเทือนวงการลูกทุ่งอย่างแรง เพราะว่าอะไรก็อ้างแต่ลูกทุ่ง ซึ่งหากเป็นเพลงลูกทุ่งจริง ๆ จะไม่ทำแบบนี้ เพราะเพลงลูกทุ่งจะต้องรักษาวัฒนธรรม […]

Read More