Day: October 10, 2018

ส่องชีวิตเรียบง่ายติดดิน!! 3 หนุ่ม ลูกทุ่งเงินล้าน ชีวิตหลังไมค์ ไม่ติดหรู!!

October 10, 2018

ถือเป็นอีกหนึ่งมุมน่ารักของคนบันเทิงบ้านเราเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ติดดิน ไม่ติดหรู ของเหล่าศิลปินลูกทุ่ง เพราะถึงแม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังแค่ไหน หรือเป็นที่รู้จักมากมายเท่าไหร่ เขาเหล่านั้นก็ไม่ลืมความเป็นตัวเอง ถิ่นฐานบ้านเกิด และวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ซึ่งเป็นเหมือนเอกลักษณ์ที่ทำให้แฟนๆ ที่พบเห็นต่างก็รู้สึกเอ็นดู ซึ่งวันนี้เราก็ได้หยิบยกเอา 3 ซุปตาร์ลูกทุ่ง ที่หลายคนเรียกพวกเขาว่าเป็น หนุ่มลูกทุ่งเงินล้าน เพราะไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาหล่อเด้ง ความสามารถโดดเด่น จนเป็นที่ถูกอกถูกใจคอเพลงและบรรดาแม่ยกเท่านั้น แต่หนุ่มๆ ทั้ง 3 คน ยังมีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายติดดิน ไม่ห่วงภาพลักษณ์ความเป็นซุปตาร์อีกด้วย ไผ่ พงศธร นักร้องชื่อดังวัย 36 ปี จากจังหวัดยโสธร เป็นที่รู้จักในนามนักร้องลูกทุ่งมานานเป็นสิบๆ ปี มีเพลงฮิตให้ฟังมากมาย รวมไปถึงผลงานละคร และยังได้รับรางวัลจากการเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกหลายรางวัล แต่ปัจจุบันนี้ ไผ่ พงศธร ยังคงทำตัวตินดิน และกลับบ้านไปทำไร่ทำนาเสมอ แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ก็ไม่ลืมจุดกำเนิดของชีวิต ก้อง ห้วยไร่ นักร้องลูกทุ่งวัย 31 ปีคนนี้ คือเจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ที่มีการนำไปร้องคัฟเวอร์จากศิลปินและคนทั่วไปมากมาย ก้อง ห้วยไร่ เป็นชาวจังหวัดสกลนคร […]

Read More

ศิลปินนักบุญ!! บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” ปฏิเสธการเมือง ขอร้องเพลงให้พี่น้องฟังดีกว่า!?

October 10, 2018

บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” เป็นลูกทุ่งอีสานที่ร้องเพลงเพราะสุดๆ อัธยาศัยไมตรีก็เป็นกันเอง ไม่ถือตัว แถมลงพื้นทำบุญกับพี่น้องชาวอีสานต่อเนื่อง จนได้ฉายา”ศิลปินนักบุญ” ล่าสุดไปแจกข้าวสาร,เสื้อกันหนาว,ผ้าห่มให้ชาวบ้าน เด็กนักเรียนที่อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี “มนต์แคน”เผยกับข่าวลูกทุ่งขณะเตรียมโชว์เวทีลูกทุ่งสแควร์ที่อนุสาวรีย์ชัยฯว่า “งานบุญเราทำกันทุกปีครับ ปีละหลายครั้ง แล้วแต่โอกาส ปีนี้ฤกษ์ดี ไปร่วมกับพี่น้องแฟนเพลง ญาติธรรมของหลวงปู่บุญชวนด้วย เป็นครูบาอาจารย์ที่ดูแลผม ตั้งแต่แบเบาะ จนทุกวันนี้ ผมเป็นลูกศิษย์วัด โตมากับวัดครับ พอมีชื่อเสียงก็ไปๆมาๆหาท่าน แสดงมุทิตาจิตท่านทุกปี”ทำไมต้องนำข้าวสารไปแจก? “ปีนี้นำข้าวสารไปแจกจริงจัง บางปีก็ไม่ได้ผลผลิต น้ำท่วม ปีที่แล้วเหลือเยอะก็นำไปแจก มีทีมงานหลายๆคนช่วยกันเก็บเกี่ยว สี จัดใส่กระสอบ ดีใจที่ได้ทำ มีโอกาสก็แบ่งปันสิ่งที่เรามี ผมไม่ได้ร่ำรวยนะ หรือมีเหลือเยอะ แต่พอมี ช่วงใกล้หน้าข้าวใหม่แล้ว ก็ไปนับกระสอบข้าว เหลือเยอะ กินไม่ทัน จะกลายเป็นข้าวเก่าแข็งไป “พอทราบข่าวที่โขงเจียม ชาวบ้านไม่มีที่นาทำกิน เขาจะหาปลาตามแม่น้ำมูล แม่น้ำโขง ทำปลาร้าแล้วไปแลกข้าวเปลือกข้าวสารมากิน ได้โอกาสเราพอมีนำไปฝากเขาดีกว่า ให้ครอบครัวที่ยากไร้จริงๆ มีความสุขครับ เอาเสื้อกันหนาว ผ้าห่มไปแจกเด็กๆด้วยรับหนาวที่จะมา มีขนม ของฝากเด็กตามชนบท เขาไม่มีโอกาสเข้ามาในเมือง”มีภาพที่ใส่ถุงเท้าให้เด็กด้วย? […]

Read More

เอาแล้วไง!! “ไผ่ พงศธร” รับชอบ “ต่าย อรทัย” เอ๊ะหรือจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ ในวงการลูกทุ่ง

October 10, 2018

หรือจะกลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักนักร้อง! สำหรับสาว “ต่าย-อรทัย” ลูกทุ่งสาวหน้าหวาน กับหนุ่ม “ไผ่-พงศธร” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีข่าวลือว่าทั้งคู่ซุ่มแต่งงานกันเรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันมาสักพัก ล่าสุดมีโอกาสเจอทั้งคู่ “ต่าย-ไผ่” ในงานบวงสรวงละคร “ดาวจรัสฟ้า” ที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เลยขออัพเดตสถานะหัวใจทั้งคู่ทันที โดย ไผ่ เผยว่า “เรื่องมีข่าวมาเราสองคบซุ่มมีข่าวดี คือจริงๆ ผมกับพี่ต่ายเป็นคนที่สนิทกันมากๆ คุยกันทุกเรื่องพี่ต่ายเป็นพี่สาวที่น่ารัก แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ตอนนี้เรารับบทในละครเป็นแฟนกัน คนรักกัน แต่คนอื่นจะคิดว่าเราเป็นอะไรกัน ก็คงห้ามความคิดเขาไม่ได้” ต่าย “คือยิ่งตอนนี้มีเล่นละครคู่กัน มีกระแส ก็ยิ่งบวกความรู้สึกให้คนที่เขาคิดเชื่อมั่นว่าเป็นแฟนกัน ว่าเป็นแน่ๆ” แสดงว่าข่าวลือที่ว่าเรากำลังคบหากันอยู่คือไม่จริงใช่ไหม ไผ่ “เราคบหากันครับ แต่คบหาแบบพี่แบบน้อง” แต่เหมือนมีภาพคู่เราที่ไปต่างจังหวัดหรือไปไหนด้วยกัน ไผ่ “เราไปเจอกัน เหมือนไปเล่นกีฬา คือผมชอบฟุตบอล เขาชอบตีแบดมินตัน เวลาเราชอบในทางเดียวกันก็จะชวนกันไป แต่ไม่ได้ไปสองคน” คือที่สนิทกันเพราะไลฟ์สไตล์เข้ากันได้หรืออะไร ไผ่ “อาจจะเป็นเพราะพี่ต่ายเป็นไอดอลของผม เขาอยู่ในวงการ เราชอบการทำงานของเขา เวลาคุยกับเขาเรามีความสุข ” คือชอบไหม […]

Read More

“สาวอาม ชุติมา” ฉลอง 10 ล้านวิว!! เปิดตัวเอ็มวีดราม่าตัวใหม่ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า”

October 10, 2018

ถึงแม้จะกลายมาเป็นศิลปินอิสระไปแล้ว แต่ อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ เจ้าของเพลงร้อยล้านวิว “อดีตเคยพัง” และผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ซิงเกิลเพลงหมอลำชื่อดังของ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ก็ทะยอยปล่อยผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ “มีแฮงโลดสู” และ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” ที่มียอดวิวผ่านหลัก 10 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ อามได้เลือกนำเพลง “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” มาทำเอ็มวี ด้วยความที่เนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึงการผิดหวังจากความรัก ของคนที่พบกันตอนสังสรรค์ ทำให้ อามได้ตัดสินใจทำเรื่องราวของมิวสิควิดีโอให้พูดถึงการพบรักกับผู้ชายคนหนึ่งขณะกำลังสังสรรค์ ก่อนจะพบว่าผู้ชายคนดังกล่าวมีคนรักอยู่แล้ว >> ฮิตติดเทรนด์! อาม ชุติมา ก้าวต่อพร้อมความเศร้าในเพลงใหม่ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” นอกจากการแสดงของอามแล้ว ในมิวสิควิดีโอนี้ยังมี บุ๊-ศุภกาญจน์ ประณต ศิลปินหนุ่มชาวบึงกาฬเจ้าของเพลง “ฮู้บ่หัวใจ” และ “บ่ฮักอย่าฝืน” มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอด้วย ในฐานะกลุ่มเพื่อนของชายหนุ่มที่ อาม หลงรัก อีกด้วย ในช่วงท้ายของเอ็มวี “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” อามก็ได้เผยว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้ จะมีภาคต่อตามมาในเร็ววันนี้ ซึ่งทาง Sanook! Music […]

Read More

ฮือฮาทั้งจังหวัด!! หนุ่มถูกหวย 90 ล้าน จ้างหมอลำ “เสียงอีสาน” ให้ชาวบ้านชมฟรี แก้บนพ่อปู่พญานาค(คลิป)

October 10, 2018

เมื่อคืนวันที่ 9 ต.ค.2561 ที่แลนด์มาร์คพญานาค ริมฝั่งแม่น้ำโขง อ.เมือง จ.นครพนม ได้มีคณะหมอลำชื่อดัง เสียงอีสาน “นกน้อย อุไรพร” ได้มาเปิดเวทีแสดงเพื่อแก้บนพ่อปู่พญานาค หลังมีผู้อธิษฐานจิตขอให้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนได้โชคก้อนโตเป็นเงิน 90 ล้าน ผู้โชคดีคนดังกล่าวเป็นชาว จ.นครพนม แต่ไม่ขอเปิดเผยตัวตน ซึ่งเป็นผู้ว่าจ้างให้หมอลำคณะดังกล่าวมาเปิดการแสดงในคืนนี้ ท่ามกลางความฮือฮาของประชาชนจำนวนมาก ที่เดินทางมาจากหลายอำเภอ ต่างแห่นำเสื่อมาปูพื้นถนนไว้ เพื่อจับจองที่นั่งกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ สำหรับผู้โชคดีที่ถูกลอตเตอรี่ได้เงิน 90 ล้าน สลากหมายเลข 596324 จำนวน 15 ใบ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้เดินทางไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ หลังกลับมาถึงบ้านได้มีเจ้าหน้าที่ธนาคารในตัวเมืองนครพนม 3-4 แห่ง ได้มาขอยอดเงินฝากจากเศรษฐีป้ายแดงรายละ 10 ล้าน และ 50 ล้านตามลำดับ ข่าวจึงแพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็ว ว่าหนุ่มคนนี้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จริง จนต่อมาวันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันอาสาฬหบูชา เศรษฐีหนุ่มได้แอบนำไข่ต้ม […]

Read More