Month: September 2018

ยอดกตัญญู! “ลำไย ไหทองคำ” ซื้อบ้าน-รถให้พ่อแม่ ถอยป้ายแดงให้ตายายนั่งไปหาหมอ

September 30, 2018

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม อภิชาตบุตร “ลำไย ไหทองคำ” ปลูกบ้านซื้อรถให้พ่อแม่ ถอยป้ายแดงให้ตายายใช้ไปหาหมอ แม้จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแต่งตัวและความเซ็กซี่ให้ได้ยินเป็นระยะ แต่ในด้านความกตัญญูต้องบอกเลยว่านักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ นั้นเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมเป็นอย่างยิ่ง และล่าสุด อ.ประจักษ์ชัย เจ้าของค่าย ไหทองคำเรคคอร์ด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพย้ำความดีของนักร้องสาวคนดัง ที่ทำให้ชาวเน็ตแห่ชื่นชม เพราะเธอทั้งปลูกบ้านให้พ่อแม่ ซื้อรถหรูให้ขับ และยังซื้อรถยนต์ป้ายแดงคันใหม่เอี่ยมให้คุณตาคุณยายใช้ขับไปหาหมออีกด้วย อ.ประจักษ์ชัยโพสต์ อภิชาตะบุตร “ลำไย ไหทองคำ” สู้ อึด ทนนาน จากบ้านเช่าเดือน2,500 ย่านพรานนก ปิ่นเกล้า….วันนี้มีบ้านยังไม่ได้นอนที่บ้าน มีรถยังไม่ขับรถ ไปทุกที่ เพื่อทุกคน เพื่อพ่อเเม่ เพื่อแฟนเพลง “เเม่หนูแดง กับพ่อสมชาย” ยิ้มรับทรัพย์…หายเหนื่อย จากแต่ก่อนกู้เงินแขกขายถั่ว จากขายเสื้อผ้าวันละ150 จากคนขับแท็กซี่?…ตอนนี้สบาย ยายแดงหายไปใส?…..บัดใด๋แท้หลอยไปออกรถอยู่ร้อยเอ็ด “ลำไย” ว่าซื้อไว้ให้ ยายกับตาไปหาหมออนามัย พะนะ…เลาหย่างขายบักบกมาโดน..เลาปวดขา…. ประวัติ “ลำไย ไหทองคำ” ลำไย มีชื่อจริงว่า สุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง […]

Read More

ฮือฮา!! จะเป็นอย่างไรเมื่อ “นักร้องลูกทุ่งสาว” 200 ล้านวิว “ลำไย ไหทองคำ” ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตปีใหม่กลางเรือนจำ ท่ามกลางนักโทษเป็นพัน!!

September 29, 2018

ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอก็ว่าได้สำหรับนักร้องลูกทุ่งหมอลำสาว ร้อยล้านวิว อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่โกยรายได้จากทั้งยอดวิวในยูทูป ทั้งการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ จากเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” และมีเพลงอื่นๆตามมาอีกมากมาย จนทำให้เธอตั้งเนื้อตั้งตัว ซื้อรถซื้อบ้านให้ครอบครัวได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ล่าสุดเห็นจากภาพก็พอจะรู้แล้วว่าเสียงตอบรับอย่างดีมากสุดๆไปเลย เมื่อ “ลำไย ไหทองคำ” ได้ไปขึ้นโชว์คอนเสิร์ตคืนความสุขให้กับนักโทษในเรือนจำกลางชลบุรีได้รับชมกันอย่างมีความสุข เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ บอกเลยว่างานนี้เหล่านักโทษได้มันส์กันสุดเหวี่ยงไปเลย แถมก่อนจะจบการแสดงสาวลำไยก็ยังได้พูดทิ้งท้ายกับนักโทษทุกคนด้วยว่า “สัญญานะว่าจะทำตัวดีดี แล้วไปเจอกันข้างนอก เธอจะรออยู่ ถ้าเจอก็ให้มาถ่ายรูปกันด้วยค่ะ” น่ารักสุดๆเลยเนอะ ภาพบรรยากาศทั้งหมดเป็นยังไง ลองไปชมกันเลยจ้าาา

Read More

ส่องชีวิตติดดิน “ไมค์ ภิรมย์พร” นักร้องลูกทุ่ง “ขวัญใจคนใช้แรงงาน”

September 29, 2018

เรียกได้ว่าแทบลืมลุคของนักร้องลูกทุ่งขวัญใจของชนชั้นใช้แรงงานไปเลย หลัง ไมค์ ภิรมย์พร พักงานเดินทางกลับถิ่นฐาน กับเซตภาพการใช้ชีวิตแบบติดดินของผู้ชายคนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ช่องชีวิตติดดิน ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่ง ขวัญใจคนใช้แรงงาน เข้าวัดกราบไหว้ขอพร ลงหนองจับปลาเฮ็ดเข่าแลง เฮ็ดแกงอ่อมฟักทอง ฝีมือผมแซ่บคักเด้อพี่น้อง ผักริมรั่วบ้านผม อิ่มแบบมีสุขภาพ กินน่ำกันบ้อพี่น้อง “กบทอด” ปูสาดนั่งจกเข่า นี่หล่ะสไตล์ผม

Read More

เปิดภาพลับ ‘ลำไย ไหทองคำ’ สลัดภาพสาวหมอลำ-แซ่บจัดในชุดบิกินี จัดเต็มที่สุด (ชมคลิป)

September 29, 2018

ยังมีกระแสต่อเนื่อง สำหรับลูกทุ่งหมอลำสาวเซ็กซี่ ‘ลำไย ไหทองคำ’ เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด สาวลำไย เผยภาพสุดเซ็กซี่เอาใจแฟนคลับอีกภาพ คราวนี้ไม่ใช่ภาพบนเวทีหมอลำแต่เป็นภาพสาวลำไยในชุดบิกีนีริมชายหาด! โดยสาวลำไย ไหทองคำ มาในชุดบิกีนีสีแดงสดใส พร้อมกับเพื่อนๆ อีก 2 คน ที่อยู่ในชุดบิกีนีเช่นกัน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์และกดไลค์ให้กับความเซ็กซี่ของสาวลำไยกันสนั่น ขอขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Read More

เผย!! 8 อันดับ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ที่ใครๆก็รู้จัก ค่าตัวเท่าไรไปดูกัน (คลิป)

September 26, 2018

ราคาค่าตัวนักร้องจึงอัพสูงขึ้นจนน่าตกใจขนาดนักร้องที่เพิ่งจะมีผลงานยังไม่ได้โด่งดังอะไรมากมายราคาก็เริ่มต้นที่หลักหมื่นกันไปแล้วและในวันนี้เราจะพาไปดูราคาค่าตัวของเหล่านักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอตกันแต่ละคนจะมีค่าตัวเท่าไหร่กันบ้าง 8.อามชุติมา 10,000–15,000บาท 7.เปาวลี พรพิมล 130,000บาท 6.ต่าย อรทัย 130,000 5.ฝน ธนสุนทร 150,000บาท 4.ลำไย ไหทองคำ 100,000-140,000 บาท 3.ตั๊กแตน ชลดา 150,000 บาท 2.หญิงลี ศรีชุมพล 175.000 บาท 1.ใบเตย อาร์สยาม 200,000 บาท

Read More

ชีวิตติดดิน!!! เมื่อราชินีลูกทุ่ง “ต่าย อรทัย” เดินตลาดนัดหาของกิน ทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง จนได้ใจคนทั้งประเทศ (มีคลิป)

September 26, 2018

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน “ต่าย-อรทัย” เจ้าของฉายา “สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง” ซึ่งถือว่าเธอเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลงและต้องบอกเลยว่าเธอมีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสไปเดินตลาดเช้า ในตลาดบึงกาฬ ริมโขง ซึ่งในตอนแรกคนยังจำไม่ได้แต่พอคนเริ่มจำได้ ทำเอาตลาดแทบแตกเลยทีเดียว จากคลิปจะเห็นได้ว่าสาวต่ายได้เดินซื้อของกินแบบธรรมดาสุดๆ ต้องบอกเลยว่าการใช้ชีวิตของเธอแสนจะรีบง่าย ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นถึงขวัญใจมหาชนแต่เธอกลับมีวิถีการใช้ชีวิตที่ธรรมดามากๆ ซึ่งตรงนี้จึงทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจมหาชนได้อย่างยาวนาน

Read More

น้ำตาไหล!! “จินตหรา” หาเลี้ยงครอบครัว 20 ชีวิต ทิ้งกันไม่ได้ ด่าแต่ก็ให้-ส่งเงินแทบหมด(คลิป)

September 25, 2018

สาวหมอลำซิ่งเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ออกมาเปิดใจถึงความฝันเห็นพญานาค ความผูกพัน 3-4 ปี และการไปบวงสรวงที่คำชะโนดของลูกทุ่งหมอลำสาว จินตหรา พูนลาภ จนได้รับพญานาคมา เจ้าตัวเปิดใจว่า ฝันมา 3 ปี เลยตัดสินใจออกเพลงเกี่ยวกับ พญานาค ใจช้ำที่คำชะโนด ความเชื่อก็เจออิทธิฤทธิ์ระหว่างไปบวงสรวง ออกไปรำตัวเบา ทั้งที่ไม่ได้ฝึกมา และยังเจอเมฆเป็นรูปพญานาคปรากฏอีก เป็นความเชื่อที่เรารู้สึกมาตลอดหลายๆอย่าง เราศรัทธาจริง แล้วแต่คนจะมองว่าเราไปโปรโมตเพลงหรืออะไร ส่วนเมื่อพูดถึงครอบครัวเจ้าตัวก็ถึงกับน้ำตาไหลว่า อยู่มาตั้งแต่ครอบครัวลำบาก คนจน คนต่างจังหวัด เรามาทำงาน เราก็ทิ้งกันไม่ได้ ส่งเสียครอบครัว 20 ชีวิต มีทั้งพี่น้อง ลูกหลาน รายได้ที่ได้มาแต่ละครั้ง 80% ก็จะให้ครอบครัว ส่วนอีก 20% เราก็จะเก็บสะสมของตัวเอง ซื้อบ้านซื้อรถของตัวเองบ้าง แต่เงินส่วนใหญ่คือให้พี่น้อง บางครั้งก็เหนื่อยงานแต่มีความสุข เพราะเวลาเอาเงินให้เค้า มันจะเป็นความภูมิใจลึกๆ อย่างเราให้เงินเค้า เค้าซื้อรถ เราเห็นเค้าได้นั่งรถ เป็นความภูมิใจ เห็นบ้านเค้าเราก็ภูมิใจ เป็นน้ำพักน้ำแรงเรา ตอนนี้ก็ปลูกสวนมะนาวให้น้อง เราเห็นทุกอย่างที่ให้เค้า […]

Read More

“ลำไย ไหทองคำ” กลับบ้านเกิดที่ “ร้อยเอ็ด” เพื่อทำสิ่งนี้? ตายายสุดปลื้มใจในความกตัญญู

September 25, 2018

ขยันร้องเพลงทำงานตลอดทั้งปี ทำให้ลูกทุ่งสาวขาเลาะ ‘ลำไย ไหทองคำ’ เก็บหอมรอมริบเงินจากน้ำพักน้ำแรงมาดูแลครอบครัว โดยนอกจากซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ให้แม่และตัวเองราคากว่า 5 ล้านบาทแล้ว สาวลำไยยังกับไปดูแลญาติๆที่จ.ร้อยเอ็ดด้วย นอกจากนี้สาว‘ลำไย’ยังซ่อมแซมและต่อเติมบ้านให้ตา-ยาย ที่บ้านผักเผ็ด อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนักร้องสาวด้วย จากเดิมบ้านไม้ธรรมดาๆ ได้ทำเพิ่มและขยายพื้นที่ชั้นล่างให้กว้างขึ้น เล่นลวดลายเพดานสวยหรู ล่าสุด ‘ลำไย ไหทองคำ’ หาเวลางานจากงานร้องเพลง เดินทางกลับไปเยี่ยมหาตายาย ที่บ้านผักเผ็ด อ.สุวรรณภูมิ โดยเป็นการกลับไปกราบตายายในรอบ 1 ปี หลังจากต้องเดินสายร้องเพลงทุกวัน โดยอ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการส่วนตัวนักร้องสาว กล่าวว่า “สาวขาเลาะกลับบ้านเกิด กราบตายายในรอบ 1 ปี..บ.ผักเผ็ด อ.สุวรรณภูมิ ร้อยเอ็ด” ถือเป็นนักร้องสาวกตัญญูอีกคนที่ดูแลผู้มีพระคุณ ขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ประวัติ “ลำไย ไหทองคำ” ลำไย มีชื่อจริงว่า สุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง คลังมนตรี เกิดที่ บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ […]

Read More

น้ำพักน้ำแรง!! ลูกทุ่งสาวร้อยเอ็ด “ธัญญ่า” ร้องเพลงเก็บเงิน ถอยเก๋งป้ายแดง-วาดฝันซื้อบ้านให้แม่ได้อยู่

September 25, 2018

เป็นลูกทุ่งสาวที่ร้องเพลงและเก็บหอมรอมริบ สำหรับ “ธัญญ่า อาร์สยาม” แม้จะเพิ่งร้องเพลงมาเพียง 2 ปี แต่ก็เก็บเงินเลี้ยงดูครอบครัว แถมล่าสุดยังถอยเก๋งป้ายแดงเป็นให้ขวัญตัวเอง โดยยังมีเป้าหมายต่อไปคือ ซื้อบ้านในกทม. เพราะตอนนี้ยังเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่กับแม่ โดย ธัญญ่า เผยว่า “ตั้งใจมานานว่าอยากจะมีรถของตัวเอง ก็ทำงานเก็บเงิน พอไหวก็ซื้อรถคันแรกในชีวิต ใบขับขี่ก็มีแล้ว ตอนแรกอยากจะซื้อบ้านก่อน แต่ต้องเก็บเงินให้ก้อนโตกว่านี้ คิดว่ารอปีหน้าดีกว่า จะได้ดาวน์เยอะๆหน่อย” “รถคันนี้ก็ 1,170,000 บาท ดาวน์เยอะหน่อยไม่ได้ซื้อสด กะว่าเบาะจะแต่งเป็นคิตตี้ กับตุ๊กตาเป็ดที่สีเหลืองๆเพราะหนูชอบ เลยตั้งชื่อว่าเป็ดตี้ ตอนนี้ก็ขับให้แม่แหม่มนั่งก่อนแล้วเพื่อเป็นศิริมงคล คิดว่าจะไปให้พระอาจารย์ที่วัดพระสมุทรเจดีย์เจิม พอมีโอกาสก็จะไปให้พระอาจารย์เมฆที่วัดป่าบ้านกระสัง จ.สุรินทร์ เจิมอีก” หนูอยู่อาร์สยาม 2 ปี ทำงานหนักมาตลอดก็ดีใจที่เราซื้อทรัพย์สินเป็นของขวัญตัวเอง หนูก็หวังในชีวิตมีบ้าน มีรถ ตอนนี้รถมี แต่บ้านรออีกนิดอย่างที่บอก และฝันอีกอย่างคือหนูชอบคอนโด ชอบแต่งห้องก็จะเก็บเงินซื้อคอนโดฯในอนาคตให้ได้ค่ะ ประวัติ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ธัญญ่า อาร์สยาม (เกิด 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2540) […]

Read More

พร้อมเต้ยแล้วเด้อ!! คิวงานหมอลำจังหวัดขอนแก่น ฤดูกาล 61-62 แฟนคลับ เช็คด่วน!!?

September 25, 2018

คิวงานหมอลำจังหวัดขอนแก่น ฤดูกาล 61-62 มาตามคำเรียกร้อง มื้อนี้แอดมิน นำคิวงานการแสดงหมอลำในจังหวัดขอนแก่นมาฝาก ขอนแก่นมีหมอลำบอกด้วย ถ้าคิวงานไหนขาดตกไป แจ้งทีมงานได้เลยนะครับจะรีบแก้ไขครับผม ขอนแก่นเมืองที่มีหมอลำเยอะเป็นลำดับต้นๆของประเทศไทย ทั้งยังมีการจ้างงานหมอลำเป็นจำนวนมาก หมอลำในขอนแก่นมีวันไหนบ้างมาดูกันครับ 6 ตุลาคม 2561 คำผุนร่วมมิตร แสดงที่ เปิดวง บ้านกุดหมากเห็บ อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น 11 ตุลาคม 2561 ประถมบันเทิงศิลป์ แสดงที่ เปิดวง เกาะกลางบ้านผือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 19 ตุลาคม 2561 ระเบียบวาทะศิลป์ แสดงที่ บ้านสาวะถี ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น (เปิดวง) 20 ตุลาคม 2561 รัตนศิลป์อินตาไทยราษฎร์ แสดงที่ เปิดวง ที่ บ้านพักรัตนศิลป์ฯ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 22 ตุลาคม 2561 ประถมบันเทิงศิลป์ แสดงที่ […]

Read More