ชนะเลิศค่ะ?!! ไม่โป๊ก็รุ่งได้ สาวลูกทุ่งขวัญใจมหาชนคนนี้ “ครูสลา” ถึงขั้นเอ่ยปากชม เธอคือ”สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งยุค”!!!

  • Webmaster
  • September 25, 2018
  • Comments Off on ชนะเลิศค่ะ?!! ไม่โป๊ก็รุ่งได้ สาวลูกทุ่งขวัญใจมหาชนคนนี้ “ครูสลา” ถึงขั้นเอ่ยปากชม เธอคือ”สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งยุค”!!!

โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ว่าได้ สำหรับเพลงฮิตอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ได้นักร้องสาวอย่างสาว ลำไย ไหทองคำ มาขับร้อง แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า คนแต่งเพลงนี้คือใคร?

คนแต่งเพลงคนนี้ก็คือ สาวอาม ชุติมา นั่นเอง โดยเธอมีอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น ขอบอกเลยว่านอกจากหน้าตาน่ารัก เสียงเพราะน่าฟังแล้ว การแต่งตัวของเธอก็ยังมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ น้องอาม ได้ไปออกรายการ ไมค์ทองคำ พร้อมกับ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เธอเคยมาสมัครรายการไมค์ทองคำ ss4 ซึ่งตอนนั้นเธอไม่ผ่านการคัดเลือก แต่ในวันนี้ เธอได้มายืนในรายการอีกครั้ง ซึ่งไม่ได้อยู่ในฐานะ ผู้เข้าแข่งขัน แต่เป็นฐานะศิลปินรับเชิญ และนี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอไม่อาจกลั้นน้ำตาไว้ได้

นอกจากนี้เธอยังจะมีผลงานเพลง บ่ขวางทางอ้าย ซึ่่งน้องอามได้แสดงเป็นนางเอกเอ็มวีด้วย ยังไงก็คอยติดตามให้กำลังใจสาวน้อยคนนี้กันเยอะๆนะคะ

เรียกได้ว่า เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับ อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ สาวน้อยร่างเล็ก จากจังหวัดบึงกาฬ แห่งค่ายไหทองคําเรคคอร์ด

ทั้งนี้ด้านผลงานของสาวอาร์ม ชุติมา การันตีความเก่งของเธอได้เป็นอย่างดี แม้แต่ ครูสลา-คุณวุฒิ นักแต่งเพลงแนวลูกทุ่งอีสานชื่อดัง ก็ยังแสดงความชื่นชมเธอว่า “เป็นนักแต่งเพลงอัจฉริยะ อายุไม่ถึง 20 แต่เขียนเพลงทุกเพลงดังหมดเลย เป็นผู้หญิงที่มหัศจรรย์แห่งยุค”

ขอขอบคุณ WorkpointOfficial

แสดงความคิดเห็น