ถึงขั้นขอคารวะ เมื่อ “แซ็ค ชุมแพ” เจอลุงตาบอด ร้องเพลง “คำแพง” บอกเลยว่าไม่รู้ใครตัวจริง-ตัวปลอม

  • Webmaster
  • September 23, 2018
  • Comments Off on ถึงขั้นขอคารวะ เมื่อ “แซ็ค ชุมแพ” เจอลุงตาบอด ร้องเพลง “คำแพง” บอกเลยว่าไม่รู้ใครตัวจริง-ตัวปลอม

ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้แน่นอน เจ้าของพลังเสียงของเพลงฮิตที่ร้องติดหู อย่างเพลง “คำแพง” ที่เรียกได้ว่าปังสุดๆ มียอดวิวทะลุ 400 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ “แซ็ค ชุมแพ” นั่นเอง และเมื่อปล่อยซิงเกิลที่ 2 อย่าง “คำฮัก” ออกมาได้เพียง 13 วัน ยอดวิวก็ทะลุไปแล้ว 13 ล้านวิว เรียกได้ว่าเป็นศิลปินลูกอีสาน ที่มีน้ำเสียงที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์ และโด่งดังและเป็นกันเองมากๆ

แถมเจ้าตัวยังเป็นคนอารมณ์ดี ขี้เล่น ไม่ถือตัวอีกต่างหาก หากใครหลายคนติดตามจะเห็นว่า “แซ็ค ชุมแพ” ไม่ใช่มีดีแค่ร้องเพลงเท่านั้น แต่ความสามารถด้านการแสดงก็ไม่แพ้ใคร อย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง “คำแพง” ที่เป็นการรวมตัวกันของนักร้องลูกทุ่งยอดฮิต

ล่าสุดหนุ่มลูกทุ่งมาดเซอร์คนนี้ ยังเอาความน่ารักๆมาฝากนั้น โดยเขาได้มีการลงคลิปวีดีโอบนอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอที่ตัวของเขานั้นได้ไปนั่งกินหมูกระทะในร้านหมู่กระทะแห่งหนึ่ง แต่ในขณะนั้นก็มีคุณลุงตาบอดเข้ามาในร้าน แล้วร้องเพลง “คำแพง” งานนี้ทำเอาหนุ่ม “แซ็ค ชุมแพ” ของเราอึ้งไปเลยทีเดียว

ถึงกับต้องขวักเงินและยกมือไหว้คุณลุงตาบอดคนนี้กันยกใหญ่ เพราะเรียกได้ว่า คุณลุงตาบอดนั้นน้ำเสียงดีมาก เอาคนฟังสับสนว่าใครตัวจริงใครตัวปลอม ส่วนทางด้าน “แซ็ค ชุมแพ” เองก็ได้เขียนระบุข้อความใต้วีดีโอนี้ว่า ”โห……ไม่รู้ว่าอันไหนตัวจริง อันไหนตัวปลอม #คำแพงเอ้ยย” อย่างว่าแหละน้า เพลงของเค้าดังจริงๆ คนฟังทั่วบ้านทั่วเมือง

ข้อมูลจาก bohatto

แสดงความคิดเห็น