สุดแซ่บ!!สาวสวยชัยภูมิ อดีตนักเตะทีมชาติไทย ผันตัวจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งอีสาน(คลิป)

  • Admin
  • January 16, 2019
  • Comments Off on สุดแซ่บ!!สาวสวยชัยภูมิ อดีตนักเตะทีมชาติไทย ผันตัวจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งอีสาน(คลิป)

มัดซี สุนิสา หรือ น.ส. สุนิสา วงค์ศรีแก้ว เล่าว่า อดีตเธอเป็นนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เล่นตำแหน่งแบ็คขวา อยู่ใต้การดูแลของผู้จัดการทีมชาติหญิงคนเก่ง ดร.แป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หัดเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก มีโอกาสเดินทางไปแข่งขันในต่างประเทศมา 6 ครั้ง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในต่างแดนมีโอกาสเห็นโลกกว้างใบนี้

“เล่นฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เคยยิงประตูทีมคู่แข่งได้แม้จะอยู่ตำแหน่งแบ็คขวาก็ตาม ตลอด 11 ปี นับจำนวนประตูไม่ได้เพราะเราไม่ทันได้จดจำค่ะ นักฟุตบอลในทีมทุกคนสามารถวิ่งสลับตำแหน่งกันได้ จึงมีโอกาสวิ่งขึ้นไปยิงประตูคู่แข่งเมื่อมีโอกาส ส่วนโดนทำประตูก็มีค่ะ เคยเตะลูกเข้าประตูตัวเอง เวลาเตะสกัดลูกฟุตบอลปลิ้นกลับเข้าประตูเราเอง”

สาวชัยภูมิคนนี้ประสบความสำเร็จจากอาชีพนักเตะลูกหนัง จึงตัดสินใจอำลา หันหน้ามาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งอีสานแนวสนุกสนาม เพื่อเติมเต็มความฝันที่เธออยากทำมาตั้งแต่วัยเยาว์ อีกอย่างหนึ่ง มีผู้ใหญ่แนะนำมาเป็นนักร้องสังกัดค่าย “นายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

โดยจากการชักนำของนายห้างคุณพรพล ฉิมทวี ให้เข้ามาเป็นศิลปินในสังกัด และได้ทำเพลงซิงเกิ้ลแรก “บ่ได้โง่” มีความหมายในเนื้อเพลงว่า… เราหลงรักเขาไปแล้ว แม้จะมาทราบทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ก็ตาม เราก็ยังคงรักเขาเหมือนเดิม โดยที่เราไม่ได้โง่นะ เราไม่ได้ถูกเขาหลอก

ส่วนซิงเกิ้ลที่สอง ไถนาให้น้องแหน่ ที่เพิ่งอัพโหลดลงยูทูป มียอดคนดูแล้ว 814,764 ครั้ง (16 ม.ค.62)

เพลง “ไถนาให้น้องแหน่” เป็นผลงานเพลงสนุกสนามอยากเห็นฝีเท้าน้องมัดซีเดาะฟุตบอลก็สามารถกดเข้าไปดูได้ใน MVเพลงนี้ได้เลย ติดต่อศิลปิน มัดซี สุนิสาได้ที่ โทร.095-545-9891 และทางนายพล แฟนคลับ

แสดงความคิดเห็น