“ประจักษ์ชัย” ส่งสายสืบ อัดคลิป “อาม ชุติมา” โต้เลี่ยงภาษี150ล้าน-ทนายดังลั่นจะเอาให้ถึงคุก

  • Webmaster
  • October 31, 2018
  • Comments Off on “ประจักษ์ชัย” ส่งสายสืบ อัดคลิป “อาม ชุติมา” โต้เลี่ยงภาษี150ล้าน-ทนายดังลั่นจะเอาให้ถึงคุก

แฉตลบหลัง แหกตา นัดจะเจรจากัน สุดท้าย ยื่นศาล ฟ้อง 21 ล้าน อาม ชุติมา จนช็อก ล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ คู่กรณี ยังส่ง ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ออกมาโต้ตอบ หลัง ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่เข้ามาช่วย อาม ชุติมา ยื่นกรมสรรพากร ตรวจสอบ นายห้างดัง เลี่ยงภาษี 150 ล้าน และยื่น ปปง. สอบเรื่องฟอกเงิน รวมทั้ง ลำไย ไหทองคำ และภรรยาด้วย

พร้อมฟ้องกลับ ปมขุดภาพเก่า ประกาศถ้ายังไม่จบ จะเจอคดีหนัก ถึงติดคุกแน่ ขณะที่ก่อนหน้านี้ ด้านนายห้างดัง ก็ได้ ไปฟ้องศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ พร้อมเรียกค่าชดเชย อาม 21.6 ล้าน ล่าสุด อาม ถึงกับร่ำไห้ ก้มกราบ ค่ายนายพล ยกเลิกสัญญาอีกใบให้แล้วนั้น

ล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย แชร์ไลฟ์สดของ ทนายบุญถาวร ออกมาโต้ตอบ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “อย่าแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน…150ล้านมีที่ไหน?ถ้ามีจริงผมจะ สาธุ!…(ฟอกเงินกะบ่มี มีแต่ฟอกไต ล่ะ จ๊วดดดด)”

โดย ทนายบุญถาวร กล่าวว่า การที่บอกว่า นายห้างประจักษ์ชัย เลี่ยงภาษี 150 ล้าน เป็นเท็จทั้งสิ้น โดยอยากให้คนที่เกี่ยวข้องกับ น้องอาม ลองถาม น้องอาม ว่า ได้เสียภาษีถูกต้องหรือไม่ วันที่ 31 ต.ค. ได้ให้ฝ่ายกฎหมายของค่ายไหทองคำ ไปยื่นตรวจสอบการเสียภาษีของน้องอาม และ หนุ่มรูปหล่อที่อยู่เบื้องหลัง และไอ้โม่งจอมแฉ จอมฉก ว่าได้ยื่นภาษี ถูกต้องไหม

“ขณะนี้ ทางค่ายได้ส่งคนไปบันทึกเทปการแสดงของ อาม ทุกวัน เพราะถือว่าละเมิดทุกวัน ไปแสดงที่ไหน เราบันทึกไว้ เพราะลิขสิทธิ์ในตัว อาม เรายังมีอยู่ แม้มาบอกเลิก แต่ไม่มีคำสั่งของศาลชี้ขาดว่าการบอกเลิกสมบูรณ์ การออกไปแสดง ค่ายมีสิทธิ์ในตัวศิลปิน ตอนนี้ค่าตัวเพิ่มมา 6 หมื่นบาท ได้เสียภาษีหรือไม่ ส่วนจะไปแสดงที่ไหน เราให้นักสืบเอกชน 77 จังหวัด ถ่ายคลิปวิดีโอส่งเข้ามาได้ เราวางไว้หมดแล้วทุกจังหวัดมีสายสืบครบ จะบันทึกวิดีโอ นำส่งศาลว่าการละเมิดลิขสิทธิ์มีต่อเนื่อง ไม่สิ้นสุด นำความเสียหายมาสู่ค่าย”

ล่าสุด มอบหมายให้ชมรมหนึ่งมาข่มขู่ นายห้างประจักษ์ชัย ว่าต้องไปเจรจา ภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งไม่ถูกต้อง ใช้กฎหมายไหน มาข่มขู่ ประจักษ์ชัย ให้โทรกลับไปหา ไปเจรจา เมื่อคดีฟ้องศาลแล้ว เจรจาต้องเจรจาผ่านกระบวนการศาล

คุณยื่นตรวจสอบภาษี เรายินดี แต่ขอให้ตรวจสอบ น้องอาม และคนข้างหลัง น้องอาม ด้วย เพราะ ประจักษ์ชัย และ ลำไย ยื่นถูกต้อง เราเสียภาษีปีละหลายล้าน ขอใช้สิทธิ์ทางศาล ปกป้องสิทธิ์ ประจักษ์ชัย จะมาหาว่าฟอกเงิน เขาไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ได้ค้ายา จะมาตรวจสอบอะไร ส่วนที่ไปร้อง ปปง. , สรรพากร หากเป็นเรื่องเท็จ ก็เท่ากับว่า คุณแจ้งเท็จกับเจ้าพนักงานด้วย

แสดงความคิดเห็น