เอาแล้ว!! “อัจฉริยะ” จัดชุดใหญ่ ถือคำสั่งศาลยึด “ทรัพย์-ที่ดิน”(คลิป)

  • Webmaster
  • October 26, 2018
  • Comments Off on เอาแล้ว!! “อัจฉริยะ” จัดชุดใหญ่ ถือคำสั่งศาลยึด “ทรัพย์-ที่ดิน”(คลิป)

วันที่ 26 ต.ค. 61 ทางด้านเพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้มีการเผยแพร่ภาพสด โดยพูดถึงเรื่องของอามชุติมา โดยระบุแคปชั่นไลฟ์สดว่า “บิ๊กเซอร์ไพรส์บอกลาสัญญาทาส” โดยทางด้านนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ออกมาพูดถึงคุ่กรณีของอาม โดยเปลี่ยนการเรียกจากนายห้างมาเป็น “นายทุน” และพูดถึงการจ้างทำหนังเรื่อง “ผู้สาวขาเลาะ”

โดยนายอัจฉริยะได้กล่าวว่า “ผม นายอัจฉริยะ รับมอบอำนาจติดตามอายัดทรัพย์ของจำเลยตามคำพิพากษาฉบับนี้ ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไปจะติดตามยึดอายัดทรัพย์นายทุนคนนี้ เพื่อบังคับใช้กฏหมายกับนายทุนคนนี้” ซึ่งตามสัญญาว่าจ้างสร้างภาพพยนต์เรื่องผู้สาวขาเลาะ ค่าจ้าง 5 ล้านบาท สุดท้ายมีการผิดสัญญา เมื่อโจทก์ทวงถามค่าจ้างนายทุนเพิกเฉยไม่สนใจ จึงมีการฟ้องศาล และศาลจังหวัดขอนแก่นมีคำพิพากษาให้นายทุนชดใช้ค่าเสียหาย 8 แสนบาท พร้อมดอกเบี้ย 7.5 ต่อปี ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย 2560 เป็นต้นไป

“ขณะนี้ผมถือว่าเป็นผู้รับมอบอำนาจตามกฏหมายที่จะมีการบังคับคดียึดทรัพย์นายทุนรายนี้ ซึ่งในตอนนี้มีการเตรียมยึดอายัดโฉนดที่ดินแปลงหนึ่งของนายทุนรายนี้ ต้องบอกเลยว่า 8 แสนบาทยังไงผมก็ยึดทรัพย์สินของคุณแน่นอน เพราะได้รับมอบอำนาจจากโจทก์มอบอำนาจให้ถูกต้องตามกฏหมาย”

ชมคลิป

แสดงความคิดเห็น