หมายถึงใคร!? “ประจักษ์ชัย” โพสต์เดือด คนเนรคุณ-อำมหิต ฆ่าได้แม้กระทั่งคนปลุกปั้น

  • Webmaster
  • October 24, 2018
  • Comments Off on หมายถึงใคร!? “ประจักษ์ชัย” โพสต์เดือด คนเนรคุณ-อำมหิต ฆ่าได้แม้กระทั่งคนปลุกปั้น

จากกรณี“อาม ชุติมา” หรือ ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งสาวและนักแต่งเพลง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมตัวกลางคอนเสิร์ต ในข้อหาการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งสาวอาม ชุติมา นั้นได้มีปัญหาสัญญาของทางค่ายมานานกว่า 5-6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีการเคลียร์ให้จบจนกลายเป็นเรื่อง ต่อมานายประจักษ์ ไหทองคำ ได้เปิดเผยปัญหากับ อาม ชุติมา นั้นเป็นปัญหาที่ค้างคามาประมาณ 5 – 6 เดือน โดยได้มีการส่งจดหมายไปที่บ้านของ อาม ชุติมา ถึง 3 ครั้ง ก็ยังไม่มีการออกมาเคลียร์กับทางค่าย

“โดยหลังจากที่ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวอาม ชุติมา หลังจากลงจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วถึง 2 ครั้ง เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ เพราะอามไม่ยอมมาคุยและไม่ยอมเซ็นบันทึกใด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็อ้างว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินมาไม่ได้ ซึ่งตนถือว่าการทำแบบนี้นั้นถือว่าไม่เห็นหัวตน ต่อไปไม่ใช้การจับกุมแบบละมุนละม่อมอีกต่อไป ทุกเวทีต่อจากนี้เป็นคิวเถื่อน ตนจะใช้กฏหมายเข้าไป ซึ่งจะไม่รอให้ลงจากเวทีการแสดง แต่จะให้บุกขึ้นไปจับบนเวทีเลย ที่ต้องทำขนาดนี้ เพราะรอมานานกว่า 5 – 6 เดือนแล้ว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการโดนด่า หาว่าเป็นคนไม่ดี จึงทำให้ตนต้องแสดงศักยภาพออกมา เพราะให้โอกาสไปแล้ว และการทำเช่นนี้นั้นไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้ทางทนายความกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอยู่”

ล่าสุดนายประจักษ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กประจักษ์ชัย ไหทองคำ ซึ่งไม่ได้เปิดเผยถึงใครเป็นการเฉพาะเจาะจง หากแต่เมื่อดูรูปการแล้ว คาดว่าคงเป็นกรณีที่กำลังมีข้อพิพาททางคดีความในเรื่องแจ้งจับนักร้องสาวอาม ชุติมา ในปัญหาละเมิดลิขสิทธิ์จากสัญญาที่ได้ทำกันไว้ ก่อนที่ทางทนายสงกรานต์ รวมทั้งนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้ยื่นมือข้ามาช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าวต่อนักร้องสาว ขณะที่ทางเจ้าตัวคืออามก็โพสต์ข้อความประกาศสู้

คำว่าเนรคุณ มักจะตามมาด้วย

คำว่า อำมหิต ฆ่าได้แม้กระทั่งคน

ปลุกปั้น คนให้โอกาส เจริญ

ขณะที่วันนี้(24ต.ค.) นักร้องสาวคนดัง ได้โพสต์ข้อความล่าสุดพร้อมเปลี่ยนโปรโฟล์รูปด้วย ซึ่งทั้งหมดระบุว่า

ขอบคุณกำลังใจ จากพี่น้องประชาชน

ขอบคุณทนายสงกรานต์ ขอบคุณอัจฉริยะ

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านให้ความเมตตา

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แสดงความคิดเห็น