จบไหม!! คนกลาง“ตุ๊ด” แนะ ”นายห้าง-อาม-นายพล”คุยปัญหา / ”อาม” ประกาศอิสระภาพ!

  • Webmaster
  • October 23, 2018
  • Comments Off on จบไหม!! คนกลาง“ตุ๊ด” แนะ ”นายห้าง-อาม-นายพล”คุยปัญหา / ”อาม” ประกาศอิสระภาพ!

หลังจาก “อาม ชุติมา” โดนตำรวจจับหลังขึ้นร้องเพลงโชว์คอนเสิร์ตถึง 2 ครั้งที่จ.สระแก้วและจ.อุดรธานี ช่วงที่ผ่านมาฐานละเมิดสิทธิ์รับงานเอง ทั้งๆที่ติดสัญญาค่ายไหทองคำ 2 ปี 7 เดือน แถม”อาม”ยังเซ็นบันทึกให้ค่าย“นายพล เอ็นเตอร์เทนเมนท์”ดูแลสิทธิ์การแสดงตลอดชีพ ทำให้เรื่องราวซับซ้อนเข้าไปอีก


ดูเหมือนว่าปัญหายังไม่มีทางออก เพราะทั้งนายห้าง”ประจักษ์ชัย”กับ”อาม ชุติมา”ยังไม่ได้คุยกัน แม้ล่าสุด 22 ต.ค.61 “อ้อ-มานิตย์ อังกินันท์”อดีตผจก.”สายัณห์ สัญญา”ได้พา”อาม”ไปพบนายห้างที่ค่ายย่านสายไหมเพื่อพูดคุยปัญหา ตามที่ทนายแนะนำวันที่อามถูกจับที่จ.อุดรธานี แต่ไม่เจอนายห้างเพราะติดธุระที่บก.ปอท.

วันเดียวกัน”นายห้างประจักษ์ชัย”โพสต์ทันทีว่า “วันที่20ต.คงให้มาคุยพร้อมลงหน้าเฟซยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ตั้งแต่วันตกเครื่องก็ไม่ทำ..อยากปลด ผจก.ก็ปลด ว่างเมื่อไหร่? อยากมาก็จะมา แจ้งผ่านใคร? หลักการเจรจา นั่งคุยกันเฉพาะผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง…ปั่นกระแสยั่วยุFCวันนี้ จึงไม่มีการเจรจาใดๆกดดัน กับกฎหมู่อย่าคิดสู้กับกฎหมาย!”

ล่าสุดเมื่อ 23 ต.ค.คนในอย่าง “ตุ๊ด นาฬิกา”หรือ “ธนัสสรณ์ ภูตินันท์”อดีตผจก.”อาม ชุติมา” ที่ได้สร้าง”ลำไย ไหทองคำ”,”อาม”ร่วมกับนายห้างประจักษ์ชัยมาตั้งแต่ต้น ได้โพสต์ว่า หากทุกฝ่ายอยากจบปัญหาให้คนที่เกี่ยวข้องหลักๆ 3 คนเท่านั้นมาจับเข่าคุยกัน รับรองทุกอย่างจบไม่ต้องให้มือที่ 3-4 มายุ่งเกี่ยว


“ตุ๊ด นาฬิกา”โพสต์ว่า ”ผมจะพยายามอีกครั้งสุดท้าย!!ขอให้เชื่อผม..แล้ว ทุกอย่างจะจบด้วยดี!1.นายห้างไหฯ/อาม/นายพล(3คน)มาคุยกันไม่ต้องมีใครอีก..คุยกันเพื่อหาทางออกที่ดีผมจะนัดให้2.ถ้า3คนโตๆกันแล้วยังคุยกันแล้วหาทางออกไม่ได้ผมก็จะไม่ยุ่งอีก..เสียเวลา เสียสุขภาพจิต เสียเวลาทำมาหากิน ปัญหาเกิดจาก3คนแก้กัน3คนพอครับผม

“ไม่ต้องให้คนอื่นมาคุย ไม่ต้องพาfc มากดดัน ทุกคนรอฟังข่าวดีก็พอครับแต่ถ้าตกลงกันไม่ได้ก็จับกันทุกวันไปเลยถือว่าเลือกแล้วผมจะคอยดูอย่างเดียว”

วันเดียวกัน “อาม”ได้โพสต์รูปกรวดน้ำพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้เป็น วันเลิกทาส หนูถือโอกาสวันนี้ประกาศอิสระภาพ !! หนูขอความกรุณาจากเจ้าภาพได้โปรดเมตาหนูส่งยอดเงินทั้งหมดที่เคยจ้างหนู หรือเอกสารที่เคยว่าจ้าง ในอินบ๊อกซ์หนู หนูจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง”

งานนี้แฟนคลับต้องจับตาดูว่า ความตั้งใจของคนใน คนกลางอย่าง “ตุ๊ด นาฬิกา” จะได้รับการตอบสนองจากคนที่เกี่ยวข้องจริงๆทั้ง 3 คนหรือไม่? ซึ่งคนที่ติดตามข่าวต่างห่วงใยว่า หากแต่ละฝ่ายยังมีทิฐิ ไม่หันหน้าร่วมกันแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริงๆ ปัญหาคงลุกลามบานปลายหนักไปกว่านี้อีกแน่นอน


ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น