หวังขอขมา!! “มานิตย์ อังกินันท์” บุก “ไหทองคำ” พา “อาม” เคลียร์นายห้าง(คลิป)

  • Webmaster
  • October 22, 2018
  • Comments Off on หวังขอขมา!! “มานิตย์ อังกินันท์” บุก “ไหทองคำ” พา “อาม” เคลียร์นายห้าง(คลิป)

หลังจาก”อาม ชุติมา”ถูกทนายความค่ายไหทองคำแจ้งตำรวจจับข้อหาละเมิดสิทธิ์ค่าย ไหทองคำที่มีสัญญาอยู่ 2 ปี 7 เดือน กรณีเจ้าตัวรับงานคอนเสิร์ตเองโดยโดนจับถึง 2 ครั้ง ขณะขึ้นร้องเพลงเมื่อ 15 ต.ค.61 ที่อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้วและที่อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เมื่อ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นทางนายห้างประจักษ์ชัยกับอาม และผู้เกี่ยวข้องได้นัดคุยเคลียร์ปัญหาเมื่อ 20 ต.ค.61ที่ค่ายไหทองคำ ย่านสายไหม แต่”อาม”ไม่ได้เดินทางมาตามนัด ระบุว่าผิดพลาดเรื่องการจองตั๋วเครื่องบิน ทำให้ปัญหายืดเยื้อมาตลอด


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. 22 ต.ค.61 “อาม” พร้อม”อ้อ-มานิตย์ อังกินันท์”ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอดีตผจก.ของ “เป้า-สายัณห์ สัญญา” และคุณแม่อาม ได้เดินทางมาที่ค่ายไหทองคำ ย่านสายไหม ตามกฎหมายที่ลงบันทึกประจำวันตอนที่ถูกจับที่อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานีว่าให้มาพูดคุยนายห้าง 22 ต.ค.61 จะได้เคลียร์ปัญหาต่างๆและให้ “อาม” ได้ขอขมานายห้าง”ประจักษ์ชัย”เพื่อจะได้จบเรื่องราวยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นขณะนี้

อย่างไรก็ดีปรากฎว่า “นายห้างประจักษ์ชัย” ไม่ได้อยู่ที่ค่ายไหทองคำ เพราะติดธุระที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) โดย”อาม”ได้ถือพวงมาลัยกับเทียนมาด้วย เพื่อเตรียมขอขมา

โดย “อ้อ มานิตย์”เผยว่า “ที่มาวันนี้เพราะได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ที่อ.วังสามหมอ ก็มาตามกฎหมาย ทราบว่านายห้างอยู่ปอท.เจอหรือไม่ เราก็ต้องทำตามกฎหมายก่อน ตนขอเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทอยากให้กลับมารักกันเหมือนเดิม จอยงานกันเหมือนเดิม แต่ต้องอยู่ในข้อตกลงระหว่างอาจารย์กับอาม ว่าจะเอาไงต่อ”ได้ติดต่อกับทนายไหทองคำไหม?

“ไม่มีใครติดต่อ ช่วงนี้รู้สึกว่าจะจับกันทุกวัน คงประกันกันทุกวัน ถ้าอามมีเงินประกันนะ รอคุยนายห้างดีกว่า จะได้คุยเป็นกลางลงเอยยังไง ถ้ายังไม่เจออยู่ที่ความเมตตาดีกว่า ช่วงนี้ปล่อยให้น้องทำมาหากินก่อนได้ไหม น้องก็มีภาระ คิดว่าอาจารย์คงไม่ใจดำหรอก” มีข่าวว่าถ้าอามขึ้นแสดงอีกก็จะจับแน่นอน?

“ยังครับ แกไม่พูดว่าจะจับแน่นอน แต่หมายถึงทีมจับเขา ไม่เกี่ยวกับอาจารย์นะ บอกว่าก็ต้องจับทุกวัน ทั้งนี้มาเจรจาคุยกันดีกว่า คนไทยด้วยกันคงไม่ใจดำ คิวยังมีอยู่ น้องรับงานไว้แล้วก็ต้องไป จับก็ต้องยอม มันขึ้นป้ายโฆษณาแล้ว มีปัญหาก็ต้องไป หลายงานนะถึงธ.ค.61 จากนั้นไม่ให้รับงานอีกรอคุยกันก่อน” อามเป็นอย่างไรบ้างทำงานช่วงนี้?


“เหนื่อยค่ะ แต่ต้องทำตามหน้าที่ แต่ร้องเพลงแบบระแวงค่ะ ก็จะมาขอขมาอาจารย์ ที่บอกว่ายังไงให้เข้ามาคุยกัน มาขอโทษ อาจารย์จะง่ายๆให้มาคุยกัน ส่วนเรื่องงานมีคิวที่รับไว้ก็ต้องทำต่อ ไม่รับคิวงานเพิ่มแล้ว”ส่วนที่ว่าจะร้องเพลงก็ต้องจ่ายเงิน 2 ล้านมา? “อ้อ มานิตย์”ตอบว่า “อ๋อ ถ้ารู้จักนิสัยอาจารย์จะไม่สนใจเงิน 2 ล้านหรอก ลูกศิษย์เหมือนพ่อกับลูก แต่อยากให้อามเข้ามาคุยขอโทษกัน ที่แล้วมาต่างคนต่างแรง ทำไงให้อยู่กึ่งกลางได้


“พูดกันตรงๆต่างคนก็มีทิฐิ ตอนนี้ต้องหันหน้ามาคุยกัน จากนี้ไปขอความเมตตาจากนายห้างยังไง คิดว่าเงิน 2 ล้านนายห้างไม่ซีเรียสหรอกครับ”

ปัญหานี้จะจบอย่างไร? ก็ต้องจับตาดูต่อไป
ชมคลิป

//ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น