ม่วนอีหลีเด้อ! “นาคี 2” รายได้ถล่มทลาย ผู้ใด๋ว่าง ไปเบิ่งเป๋นหมู่ข้อยแหน่

  • Webmaster
  • October 21, 2018
  • Comments Off on ม่วนอีหลีเด้อ! “นาคี 2” รายได้ถล่มทลาย ผู้ใด๋ว่าง ไปเบิ่งเป๋นหมู่ข้อยแหน่

ม่วนอีหลี “นาคี 2” รายได้ถล่มทลาย ผู้ใด๋ว่าง ไปเบิ่งเป๋นหมู่ข้อยแหน่

เข้าโรงให้แฟนหนัง แฟนละครได้ดูกันวันแรกแล้ว เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนต์เรื่อง “นาคี 2” ซึ่งหลังจากเข้าโรงได้วันแรกก็สร้างรายได้ถล่มทลาย สูงถึง 52.5 ล้านบาท ถล่มสถิติรายได้หนังไทยที่เปิดตัวสูงที่สุด ในการเข้าฉายวันแรกในรอบ 10 ปี ได้รับกระแสตอบรับล้นหลามจากคนดูทั่วประเทศ เกิดปรากฏการณ์ตั๋วเต็มทุกที่นั่งทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยยังโกยเม็ดเงินอย่างต่อเนื่อง

และวันนี้ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการเข้าฉายพบว่า หลายแห่งมีผู้ชมรอต่อแถวจองตั๋วเข้าชมเนืองแน่น ยอดล่าสุดทะลุเกิน 100 ล้านบาทแล้ว ทำให้พระ-นาง อย่าง ณเดชน์-ญาญ่า ขึ้นแท่นเป็น พระ-นางหนังร้อยล้านรายล่าสุดแล้วจ้า

ซึ่งในโลกออนไลน์ ยังได้มีพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้มากมาย เป็นต้นว่า ภาพต่างๆสวยมาก ,คอมพิวเตอร์กราฟิก (CG) ดูสมจริง อลังการงานสร้าง มีเนื้อเรื่องที่ระทึก พลิกล็อค คอยให้ลุ้นตามตลอดเวลา และที่สำคัญนักแสดงทุกคนจัดเต็มสุดฝีมือ จึงทำให้ภาพยนต์เรื่องนาคี 2 ประสบความสำเร็จ เป็นกระแสฮอตฮิตสุดๆในโลกออนไลน์

หากใครที่ยังไม่ได้ดู รีบซื้อตั๋วหนังไปชมกันด่วนๆ เลยเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง โดยสามารถเข้าไปพิสูจน์ความสนุกของ นาคี 2 ได้ในทุกโรงภาพยนตร์จ้า

ข้อมูลจาก http://www.taongoi.com

แสดงความคิดเห็น