เรื่องยังไม่จบ!! “บิ๊กโจ๊ก” ลุยเอง ส่งทีมรื้อคดี ‘นกน้อย อุไรพร’ โกงที่ดิน!?

  • Webmaster
  • October 16, 2018
  • Comments Off on เรื่องยังไม่จบ!! “บิ๊กโจ๊ก” ลุยเอง ส่งทีมรื้อคดี ‘นกน้อย อุไรพร’ โกงที่ดิน!?

กรณีพิพาท ระหว่าง นางสุดารัตน์ ภูผานี อายุ 47 ปี นักธุรกิจสาว ที่แจ้งความ นางอุไร ฉิมหลวง หรือ นกน้อย อุไรพร อายุ 61 ปี ศิลปินหมอลำชื่อดัง วงเสียงอิสาน ในข้อหา “ฉ้อโกง” โดยเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา นางสดารัตน์ และทนาย พร้อมทนายความของนกน้อย และ ทนายความของนายทุน จะเจรจาไกล่เกลี่ยไถ่ถอนที่ดิน 33 ไร่ ที่นางสุดารัตน์ ได้ขายฝากไว้กับนายทุน 3.8 ล้านบาท แต่ทางตำรวจได้เรียกมาไกล่เกลี่ย แจ้งว่าทางนายทุนยอมลดหนี้เหลือ 2.1 ล้านบาท แต่กลับวงแตก เพราะทนายความของนายทุน บอกหากจะไถ่ถอนที่ดิน จะต้องไถ่ถอนราคา 3.8 ล้ายบาท พร้อมค่าทนาย และค่าดำเนินการ เพราะสัญญาสิ้นสุดตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถเจรจาไกล่เกลี่ยกันได้ ตามที่เสนอไปก่อนหน้า

ล่าสุดวันที่ 16 ต.ค. เพจ ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ได้โพสต์ระบุว่า “บิ๊กโจ๊ก” ส่งทีมรื้อคดี นกน้อย อุไรพร ยืมโฉนดจำนอง ปล่อยถูกยึด หลังเจ้าของที่ ร้องขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก สภ.อุดรธานี ทำวงแตก ไกล่เกลี่ย ไม่สำเร็จ

โดย พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. เปิดเผยว่า ตนเองทราบข่าวเรื่องคดีดังกล่าวมาโดยตลอด แต่ไม่ทราบรายละเอียดลงลึก และเชื่อว่าทางพื้นที่ สภ.เมืองอุดรธานี จะจัดการเรื่องราวได้ กระทั่ง ล่วงเลยมาหลายเดือน เรื่องยังไม่จบ ทางเจ้าของที่ก็ได้รับความเดือดร้อนหนัก ส่วนคู่กรณีเอง ยังนิ่งเฉย บอกเพียงให้เรื่องเข้ากระบวนการทางกฎหมาย ส่วน นายทุนได้ประกาศ ปักป้าย ขายที่ดินผืนดังกล่าวไปเมื่อวานนี้ .

เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย และอยากให้เรื่องราวจบลงโดยเร็ว จึงได้ส่งตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องการไถ่ถอดโฉนดที่ดินโดยตรงลงไปตรวจสอบข้อมูลโดยละเอียด พร้อมพูดคุยขอข้อมูลถึงความเป็นมาใหม่ทั้งหมด และจะบังคับใช้กฎหมายตามความผิดจริงที่ปรากฎ ยืนยันว่าทีมงานพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายอย่างเท่าเทียม ในส่วนที่มีข้อมูลว่า ทางทนายความขอฝั่งนายทุน ลั่นวาจาต่อหน้านายตำรวจเมืองอุดรธานี ทั้ง 7 นาย ว่าไม่กลัวถูกดำเนินคดีเรื่องการคิดดอกเบี้ยเกินอัตรานั้น จะทำการสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น