สิเฮ็ดบุญใหญ่!! “อาม ชุติมา” ลั่นไปร้องเพลงงาน”บุญกฐิน”ที่บ้านเกิดแน่นอน หลังโดนจับ!?

  • Webmaster
  • October 16, 2018
  • Comments Off on สิเฮ็ดบุญใหญ่!! “อาม ชุติมา” ลั่นไปร้องเพลงงาน”บุญกฐิน”ที่บ้านเกิดแน่นอน หลังโดนจับ!?

หลังจากอินดี้สาวนักร้อง-นักแต่ง “อาม ชุติมา” ถูกตำรวจสภ.วังน้ำเย็น ควบคุมตัวไปที่สภ.วังน้ำเย็น ขณะขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่ห้างแห่งหนึ่ง พื้นที่อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เมื่อคืน 15 ต.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ทนายความ “วิศาล สมจุ้ย” ได้รับมอบหมายจาก “ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์”เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ดให้แจ้งความร้องทุกข์ ในข้อหาที่ “อาม”ติดสัญญาค่ายไหทองคำ 2 ปี 7 เดือนแต่ละเมิดสิทธิ์รับงานเองโดยไม่ผ่านค่ายไหทองคำ

โดยค่ายไหทองคำแจ้งเจตจำนงบันทึกข้อตกลงว่า จากนี้ไป “อาม” หากจะรับงานใหม่ ต้องผ่านค่ายไหทองคำเท่านั้น ส่วนงานที่รับไว้ก่อนนี้ ก็คงไว้ แต่ต้องให้ค่ายเป็นผู้บริหารจัดการทุกอย่างเอง

ขณะเดียวกัน”ข่าวลูกทุ่ง”ได้สอบถามไปยัง”ตุ๊ด นาฬิกา”อดีตผจก.ส่วนตัว”อาม”ถึงประเด็นนี้ อดีตผจก.อามเผยว่า “ประเด็นคือต่อไปงานทุกงานต้องผ่านค่ายฯ แต่งานที่รับไว้ก่อนก็ต้องให้ทางค่ายไหฯมาจัดการดูแลความเรียบร้อยครับ จะได้ไม่มีปัญหาตามมา หลักๆคือ อามรับงานเองไม่ผ่านค่ายฯถือว่าผิด เพราะฉะนั้นก็มาทำให้ถูกต้องตามระบบก็เท่านั้นเองครับ

ทางค่ายฯ ท่านนายห้างไหฯก็พูดดีนะ ตามที่อ่านข่าว น่าจะตามนั้น แต่ผมไม่ได้อยู่หน้างาน และเป็นอดีตผู้จัดการส่วนตัวอามเท่านั้น ไม่สามารถตอบอะไรมากได้มาก ส่วนหลังจากนี้ ทางค่ายไหทองคำ หรือ อาม ชุติมา จะให้พี่ตุ๊ด มาเป็นผู้จัดการอาม อีกหรือเปล่าก็ยังไม่ทราบเลยครับ”

อย่างไรก็ดีหลัง”อาม”ถูกจับ ก็มีแฟนคลับ โพสต์ส่งกำลังใจ พร้อมเมนท์ให้อามสู้ๆทางโซเชี่ยลจำนวนมาก ล่าสุด16 ต.ค.61 “อาม” ได้โพสต์ข้อความยืนยันว่า6 พ.ย.นี้จะไปร้องเพลงบุญกฐินที่บ้านเกิด จ.บึงกาฬ อย่างแน่นอน

“อาม”โพสต์ว่า “วันที่6 เดือนพฤศจิกายน บุญกฐิน บ้านโคกสว่าง ตำบลดอนหญ้านาง อำเภอพรเจริญ จังหวัดบึงกาฬ อามสิเฮ็ดบุญใหญ่ บุญกฐินประจำหมู่บ้าน โดยสิมี อาม ชุติมา ไปร้อง

เรียนเชิญศิลปินนักร้องไปร่วมทำบุญถวายเสียงแฟนคลับ อยากร่วมทำบุญ ปักหมุดไว้เด้อเดี๋ยวอามจะมาแจ้งอีกรอบ ให้ชัดเจน และแฟนคลับที่สิไปเฮดบุญนำมื้อนั้นกะฝากบอกบุญต่อๆกันนำเด้อ”

งานนี้มีแฟนๆได้เข้ามากดไลก์และแชร์จำนวนมาก พร้อมบอกว่า อนุโมทนาสาธุ ขอให้สู้ๆ สุดยอดทำบุญไว้เดี๋ยวอุปสรรคก็จะผ่านไปด้วยดี

Cr.อาม ชุติมา

แสดงความคิดเห็น