ค่ายเพลงเก่าแจ้งจับ!! บุกจับ ”สาวอาม ชุติมา” คาเวทีคอนเสิร์ต ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง

  • Webmaster
  • October 16, 2018
  • Comments Off on ค่ายเพลงเก่าแจ้งจับ!! บุกจับ ”สาวอาม ชุติมา” คาเวทีคอนเสิร์ต ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง

เมื่อวันที่ 15 ต.ค.61 ที่ผ่านมา มีรายงานว่าทางด้าน นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา ได้ถูกจับกุม ณห้างดังแห่งหนึ่งในจังหวัดสระแก้ว และ ได้ถูกควบคุมตัวไปยังโรงพัก สภ.วังเย็น จังหวัดสระแก้ว

โดยทราบภายหลังว่า ถูกจับกุมในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง โดยระหว่างอยู่ที่ สน ได้มีการไลฟ์สด จากนั้น มีผู้ใหญ่ทางค่ายเข้ามาช่วยเคลียรปัญหา สถานการณ์จึงคลี่คลาย

โดย อาม ได้ไลฟฺสดประมาณ 1 ชม. ระหว่างไลฟ์ สด มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ จำนวนมาก และวิจารณ์ ถึง เจ้าของค่ายดังเก่า ที่ อาม เคยสังกัดอยู่

ทั้งนี้ต้องรอ การแถลงการจากเจ้าตัวเองครั้ง ว่าจะเป็นอย่างไร

ประวัติ “อาม ชุติมา”

อาม ชุติมา โสดาภักดิ์  เกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2542 ปัจจุบันมีอายุ 18 ปี เจ้าตัวมีภูมิลำเนาเป็นชาวอำเภอพรเจริญ จังหวัดบึงกาฬ โดยเจ้าตัวเป็นลูกสาวคนกลางของครอบครัว ด้านการศึกษาเธอกำลังศึกษาภาษาต่างประเทศ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยี เอ็น-เทคอินเตอร์เนชั่นแนล ที่จังหวัดบึงกาฬ

สำหรับสายเลือดนักดนตรีของเธอ ถูกถ่ายทอดมาจากคุณยายผู้เชี่ยวชาญหมอลำ และคุณปู่ซึ่งเป็นหมอแคน ทำให้เป็นพื้นฐานและปลูกฝังให้เจ้าตัวชื่นชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก และมีความสามารถในการเล่นกีตาร์

ส่วนชีวิตส่วนตัวของเธอเป็นผู้หญิงหน้าหวาน สายลุย และวิถีชีวิตต่างจังหวัดทำให้เจ้าตัวชื่นชอบกิจกรรมตกปลา หาอาหารป่ากับคุณพ่อ เจ้าตัวมีความฝันหลายๆ อย่างด้วยกัน ทั้ง คุณครู ตำรวจ รวมไปถึงศิลปิน ศักยภาพทางด้านดนตรีและร้องเพลง เป็นแรงผลักดันให้เธอได้เข้าร่วมการประกวดร้องเพลงหลายเวที ทั้งในระดับโรงเรียนและจังหวัดจนทำให้เธอมีความมั่นใจในการเดินตามเส้นทางสายดนตรีเต็มเปี่ยมจึงได้แต่งและร้องเพลงลงใน youtube จนได้รับการติดต่อจากค่ายไหทองคำ

เธอแจ้งเกิดในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ทั้งในฐานะผู้แต่งเพลงและนักร้อง อย่างเพลง ผู้สาวขาเลาะ ยอดวิวในyoutube 340ล้านวิว ที่ส่งให้ ลำไย ไหทองคำ โด่งดังในทันที หรือเพลงประจำตัวของเธอ อดีตเคยพัง ที่ปัจจุบันยอดวิวใน youtube สูงถึง 150ล้านวิวเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น