เผยความลับ!! “ลำไย ไหทองคำ” เหตุ “หน้าอกหน้าใจอึ๋มขึ้น” เพราะ…?

 • Webmaster
 • October 11, 2018
 • Comments Off on เผยความลับ!! “ลำไย ไหทองคำ” เหตุ “หน้าอกหน้าใจอึ๋มขึ้น” เพราะ…?

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ มาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ บายเบิ่ง โดยฟีเจอริ่ง กับ แอว แอมซะออน ในคอนเซ็ปต์สุดเซ็กซี่ จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่โพสต์ภาพไปปรึกษาหมอเพื่อแก้จมูกใหม่ รวมถึงช่วงนี้มีคนสังเกตว่าสาวลำไยดูอวบอึ๋มขึ้นผิดหูผิดตา คนมองว่าไปอัพไซต์เสริมหน้าอกมาด้วยหรือเปล่า และอัพเดตคดีความที่ บ่าวเอก อดีตผู้จัดการส่วนตัว ยื่นฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์สัญญา

ความคืบหน้าคดีที่อดีตผู้จัดการส่วนตัว บ่าวเอก ยื่นฟ้อง ละเมิดลิขสิทธิ์สัญญา หลังไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ
“ทนายไปจัดการให้เรียบร้อยแล้วค่ะ อยู่ในขั้นตอนที่ผู้ใหญ่กำลังดำเนินการให้อยู่ค่ะ ไม่มีปัญหา มั่นใจค่ะเพราะตัวบุคคลเองน่าจะรู้อยู่แก่ใจ หนูรู้ เขาก็รู้ค่ะ ไม่หนักใจเลยค่ะ ไม่กังวลด้วย เพราะยังไงถึงชั้นศาลแล้ว ตามที่ศาลตัดสินแล้วกันค่ะ ก็มีนัดไกล่เกลี่ยค่ะ แต่น่าจะไม่ลงตัว เราก็ส่งทนายไปค่ะ สำหรับหนูไม่ติดอะไรนะคะ เขามาว่ายังไง เราก็พร้อมไกล่เกลี่ย แต่ไม่รู้ว่าไม่ลงตัวกันยังไง ไม่รู้ว่าเขาต้องการยังไง หนูอยากให้จบกันด้วยดีไม่มีปัญหากัน เพราะหนูทำงานก็ไม่อยากให้มีปัญหาอะไร อยากให้ราบรื่นค่ะ”

ชีวิตการงานกำลังไปได้ดี เรื่องนี้มากระทบกับงานและชื่อเสียงแค่ไหน
“ในเรื่องงานไม่มีปัญหาค่ะ ปกติดี ผู้จ้างและแฟนคลับก็ปกติดีค่ะ แต่อาจจะมีเรื่องของโลกโซเชียล ช่วงนี้เป็นปกติ ไม่มีผลกระทบ”

ก่อนหน้านี้โดนโจมตีเยอะ
“มีค่ะ หนูไม่ได้ตอบโต้อะไร ความจริงยังไงก็คือความจริง”

หลายคนว่าแรง อกตัญญู
“รู้อยู่ในใจเราค่ะ ถามว่านอยด์มั้ย ก็มีบ้างค่ะ แต่ไม่ถึงกับเสียขวัญทำงานไม่ได้”

มีแรงฮึดสู้ต่อ
“ใช่ค่ะ”

จะไปศาลด้วยตัวเองมั้ย
“ให้ผู้ใหญ่จัดการให้ ยังไงผู้จัดการก็จะมาบอกว่าเราต้องไปหรือไม่ไป”

คนสังเกตว่าช่วงนี้ดูอวบอึ๋มขึ้น
“อ้วนขึ้นใช่มั้ย (หัวเราะ) น้ำหนักขึ้น 2 โล ที่ดูอึ๋มขึ้นเพราะเสื้อชั้นในดีค่ะ มีฟองน้ำ”

ไม่ได้ไปอัพไซส์หน้าอกมาใช่มั้ย
“ยังค่ะ อยากทำอยู่นะคะ แต่ยังไม่กล้าเท่าไหร่ หนูไปศึกษาถามพี่ๆ ที่เขาเคยทำว่าเป็นยังไงบ้าง ทำมาจะได้ใส่ชุดสวย แต่เรากลัวเจ็บ เดี๋ยวรอทำใจอีกนิดนึง”

มีแพลนทำแน่นอน
“คิดว่าอยากทำค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแม่จะอนุมัติหรือเปล่า(หัวเราะ)”

ผู้ใหญ่ที่ค่ายอยากให้ทำมั้ย
“ก็อยากนะคะ เวลาใส่ชุดจะได้สวย จะได้ไม่ต้องดัน ถามว่าตอนนี้พอใจกับตัวเองหรือยัง ความจริงไม่ทำก็ได้ทำก็ได้ แต่ทำก็ดีค่ะ”

เห็นไปหาหมอปรึกษาทำจมูกใหม่
“จะแก้จมูกค่ะ แต่ว่ามีหนังเข้ามาก็เลยต้องเลื่อนนัดหมอออกไปก่อน น่าจะเป็นทำหลังจากถ่ายหนัง ไปปรึกษาหมอมา และไปวางวันไว้แล้วค่ะ”

หลายคนกังวลว่าทำมาแล้วโหงวเฮ้งจะเปลี่ยน
“มีหมอดูเคยทักว่าถ้าทำจมูกแล้วจะเก็บเงินอยู่ เมื่อก่อนตอนที่เรายังไม่ทำ ไม่ค่อยมีเงินเก็บ พอเริ่มทำเริ่มมีเงินเก็บ ก็เลยคิดว่าถ้าทำอีกก็น่าจะมีเงินเก็บเยอะๆ เนอะ สร้างฐานให้มั่นคง ส่วนตัวหนูก็เชื่อเรื่องดวงนะคะ แต่ไม่ได้เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ เราไม่ได้ลบหลู่ ก็เชื่อบ้างค่ะ ตอนนี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ”

ที่มา:ข่าวสด

ประวัติ “ลำไย ไหทองคำ”

ลำไย มีชื่อจริงว่า สุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง คลังมนตรี เกิดที่ บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครอบครัวมีฐานะยากจน และย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ช่วยยายและแม่ หิ้วตะกร้าเร่ขายลูกอม ถั่วคั่ว และผลไม้ตามร้านอาหาร สถานบันเทิงยามราตรี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล เริ่มเข้าสู่วงการดนตรีจากการรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียน ป.4 โดยทำหน้าที่ร้องเพลงและแดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลงจนมาเจอกับ อ.ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ จึงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด และ อ.ประจักษ์ชัย ได้ตั้งชื่อให้เธอว่า ลำไย ไหทองคำ จุดที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือมาจากการร้องเพลงโชว์ส่วนสัดต่างๆ บนเวที โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดยลำไยเคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย

ผลงานเพลง “ลำไย ไหทองคำ”

 • ดื่มเหล้ามันขมดื่มนมเถอะพี่
 • 17 สิเข้า
 • ผู้สาวขาเลาะ
 • ผู้สาวขาเฟี้ยว
 • ผลงานเพลงFeaturing
 • หรือจะเอา ร่วมกับ วงซี๊ดZEED
 • ขาร็อคขาเลาะ ร่วมกับ เสก โลโซ
 • หมอลำลงตับ ร่วมกับ เพชร สหรัตน์
 • สาธุ ร่วมกับ บูม บูม แคช
 • คนในฝัน ร่วมกับ พล PPP และ เพชร สหรัตน์ (Ost.ละคร มนตราลายหงส์)

แสดงความคิดเห็น