ส่องชีวิตเรียบง่ายติดดิน!! 3 หนุ่ม ลูกทุ่งเงินล้าน ชีวิตหลังไมค์ ไม่ติดหรู!!

  • Webmaster
  • October 10, 2018
  • Comments Off on ส่องชีวิตเรียบง่ายติดดิน!! 3 หนุ่ม ลูกทุ่งเงินล้าน ชีวิตหลังไมค์ ไม่ติดหรู!!

ถือเป็นอีกหนึ่งมุมน่ารักของคนบันเทิงบ้านเราเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ติดดิน ไม่ติดหรู ของเหล่าศิลปินลูกทุ่ง เพราะถึงแม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังแค่ไหน หรือเป็นที่รู้จักมากมายเท่าไหร่ เขาเหล่านั้นก็ไม่ลืมความเป็นตัวเอง ถิ่นฐานบ้านเกิด และวิถีชีวิตแบบเดิมๆ ซึ่งเป็นเหมือนเอกลักษณ์ที่ทำให้แฟนๆ ที่พบเห็นต่างก็รู้สึกเอ็นดู

ซึ่งวันนี้เราก็ได้หยิบยกเอา 3 ซุปตาร์ลูกทุ่ง ที่หลายคนเรียกพวกเขาว่าเป็น หนุ่มลูกทุ่งเงินล้าน เพราะไม่เพียงแต่จะมีหน้าตาหล่อเด้ง ความสามารถโดดเด่น จนเป็นที่ถูกอกถูกใจคอเพลงและบรรดาแม่ยกเท่านั้น แต่หนุ่มๆ ทั้ง 3 คน ยังมีวิถีชีวิตที่เรียบง่ายติดดิน ไม่ห่วงภาพลักษณ์ความเป็นซุปตาร์อีกด้วย

ไผ่ พงศธร

นักร้องชื่อดังวัย 36 ปี จากจังหวัดยโสธร เป็นที่รู้จักในนามนักร้องลูกทุ่งมานานเป็นสิบๆ ปี มีเพลงฮิตให้ฟังมากมาย รวมไปถึงผลงานละคร และยังได้รับรางวัลจากการเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกหลายรางวัล แต่ปัจจุบันนี้ ไผ่ พงศธร ยังคงทำตัวตินดิน และกลับบ้านไปทำไร่ทำนาเสมอ แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น แต่ก็ไม่ลืมจุดกำเนิดของชีวิต

ก้อง ห้วยไร่

นักร้องลูกทุ่งวัย 31 ปีคนนี้ คือเจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ที่มีการนำไปร้องคัฟเวอร์จากศิลปินและคนทั่วไปมากมาย ก้อง ห้วยไร่ เป็นชาวจังหวัดสกลนคร ที่มีความถนัดในการร้องเพลงลูกทุ่ง และหมอลำ ปัจจุบันนี้เขาคือนักร้องลูกทุ่งแถวหน้า ที่มีงานเดินสายโชว์ตัวแน่นทุกวัน แต่การดำเนินชีวิตยังติดดิน และเรียบง่าย เสมอต้นเสมอปลาย

เบิ้ล ปทุมราช

หนุ่มน้อยวัย 22 ปี ชาวจังหวัดอำนาจเจริญ เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล ที่ตอนนี้ยอดวิวพุ่งทะยานถึง 160 ล้านวิว ด้วยความที่มีหน้าตาหล่อเหลา แฟนคลับสาวๆ เพียบ แต่ เบิ้ล ก็ยังไม่ทิ้งตัวตน เมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างต้องกลับต่างจังหวัด สมกับเป็นคนรักบ้านเกิด

นับเป็นตัวอย่างในการดำเนินชีวิตย่างไม่ประมาทได้ดีทีเดียว เพราะพวกเขาเหล่านี้ยังคงปฏิบัติตัวเหมือนเดิม แม้ว่ารายได้จะเพิ่มมากขึ้น แต่ยังใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป และนี่คงเป็นอีกเหตุผลที่แฟนเพลงต่างเทใจให้กับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ

ชมภาพเพิ่มเติม “ส่องชีวิตเรียบง่ายติดดิน!! 3 หนุ่ม ลูกทุ่งเงินล้าน ชีวิตหลังไมค์ ไม่ติดหรู!!”

ไผ่ พงศธร

ก้อง ห้วยไร่

เบิ้ล ปทุมราช

แสดงความคิดเห็น