“สาวอาม ชุติมา” ฉลอง 10 ล้านวิว!! เปิดตัวเอ็มวีดราม่าตัวใหม่ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า”

  • Webmaster
  • October 10, 2018
  • Comments Off on “สาวอาม ชุติมา” ฉลอง 10 ล้านวิว!! เปิดตัวเอ็มวีดราม่าตัวใหม่ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า”

ถึงแม้จะกลายมาเป็นศิลปินอิสระไปแล้ว แต่ อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ เจ้าของเพลงร้อยล้านวิว “อดีตเคยพัง” และผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ซิงเกิลเพลงหมอลำชื่อดังของ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ก็ทะยอยปล่อยผลงานใหม่ออกมาเรื่อยๆ “มีแฮงโลดสู” และ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” ที่มียอดวิวผ่านหลัก 10 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ อามได้เลือกนำเพลง “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” มาทำเอ็มวี

ด้วยความที่เนื้อหาของเพลงนั้นพูดถึงการผิดหวังจากความรัก ของคนที่พบกันตอนสังสรรค์ ทำให้ อามได้ตัดสินใจทำเรื่องราวของมิวสิควิดีโอให้พูดถึงการพบรักกับผู้ชายคนหนึ่งขณะกำลังสังสรรค์ ก่อนจะพบว่าผู้ชายคนดังกล่าวมีคนรักอยู่แล้ว >> ฮิตติดเทรนด์! อาม ชุติมา ก้าวต่อพร้อมความเศร้าในเพลงใหม่ “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า”

นอกจากการแสดงของอามแล้ว ในมิวสิควิดีโอนี้ยังมี บุ๊-ศุภกาญจน์ ประณต ศิลปินหนุ่มชาวบึงกาฬเจ้าของเพลง “ฮู้บ่หัวใจ” และ “บ่ฮักอย่าฝืน” มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอด้วย ในฐานะกลุ่มเพื่อนของชายหนุ่มที่ อาม หลงรัก อีกด้วย

ในช่วงท้ายของเอ็มวี “บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า” อามก็ได้เผยว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้ จะมีภาคต่อตามมาในเร็ววันนี้ ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำเอ็มวีตัวที่เป็นภาคต่อนี้ มาให้แฟนเพลงได้ชมกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Instagram arm_chutima1999

แสดงความคิดเห็น