ขายความแปลก!!“เด้าฟ้าปิ้น” มาแรง “เอ อนุชา” คิวงานล้นข้ามปี(คลิป)

  • Webmaster
  • October 9, 2018
  • Comments Off on ขายความแปลก!!“เด้าฟ้าปิ้น” มาแรง “เอ อนุชา” คิวงานล้นข้ามปี(คลิป)

ใครจะเชื่อว่าหมอลำหนุ่ม “เอ อนุชา ราศรี ลายไทย” ที่มี 2 ซิงเกิ้ลคือ เกือบแม่นอ้ายตายคาที่,หมาย่ำรถ แต่กระแสแรงในระดับหนึ่ง ล่าสุดพอปล่อยซิงเกิ้ล “เด้าฟ้าปิ้น” ไม่เท่าไหร่ “เอ” เผยว่างานเยอะทุกวัน เพิ่งกลับจากโชว์ที่ยุโรปอีกต่างหาก

“เอ อนุชา” เผยกับข่าวลูกทุ่งว่าคำว่าเด้าฟ้าปิ้น ตอนผมไลฟ์สดเนอะ ทีนี้แฟนเพลงเข้ามาดูบอก ไหนเด้าให้ดูหน่อยพี่ๆ เด้าฟ้าปิ้นไปเลย ผมอ่านย้อนหลังเออ คำนี้ดีนะ เอามาใช้เป็นคอนเซปต์ประจำตัวเองดีกว่า แต่เพลงมาทีหลัง คือผมมาคิดน่าจะมีเพลงด้วย เลยให้อ.โชคชัย ศิลารักษ์แต่งให้หน่อย เอาชื่อนี้เลย ให้อ.เธค คอนสารเรียบเรียงดนตรี

“เลยออกมาเป็นเพลงเด้าฟ้าปิ้น ประมาณว่าสนุกหลุดโลก พลิกแผ่นดินไปเลย คอนเซปต์แต่งตัวมี ผ้าโสร่ง เนคไทลายธงชาติไทย มีรองเท้าบูทสีชมพู รูปแมวเหมียวจะได้มีความน่ารักมุ้งมิ้ง คู่ละ 150 บาทซื้อตามตลาดนัด เนื้อดีครับใส่ไม่มีเหงื่อออก ส่วนเสื้อก็เสื้อกล้ามก็ได้ แขนกุดก็ได้”ชุดนี้คือโชว์บนเวทีจริง?

“ผมใส่โชว์บนเวทีด้วย ชุดหล่อก็มีครับ และมีรถแห่เด้าฟ้าปิ้น เป็นสามล้อ เครื่องเสียงก็มี เอาไว้ทำโชว์ไลฟ์สดเวลาว่าง ไม่ได้ใช้รับงาน คนว่าแปลกดีเป็นสไตล์บ้านๆ”เห็นว่าเพิ่งกลับจากยุโรป? “ครับผมไปโชว์ยุโรป บาเรนห์ เกาหลีครับ แฟนๆก็น่ารัก คนรู้จักเราเยอะขึ้นก็ดีใจ เป็นแฟนคลับไลฟ์สดเด้าฟ้าปิ้นด้วยครับ”เด้าฟ้าปิ้นแรงมากๆช่วงนี้?

“เพลงเด้าฟ้าปิ้นก็ปล่อยไปแล้ว พร้อมเอ็มวี เนื้อหาเน้นสนุกสนาน เฮฮา ชวนคนมาสนุกกับเพลง มาเต้น ชีวิตแต่ละคนก็ทำคนละอาชีพ เข้ากันไม่ได้ แต่เรื่องเพลง ความสนุก การเต้นเราเข้ากันได้ มาเด้งมาเด้าให้ฟ้าปิ้นด้วยกันไปเลย

“กระแสเพลงนี้ดีมาก ผมมีงานเยอะขึ้น เกือบทุกวัน ไปไหนคนรู้จักเยอะกว่าแต่ก่อน ผมแต่งชุดนี้ลงรถไปคนจำได้เอ อนุชาแน่นอน ตอนนี้มีงานทุกภาค กลาง ตะวันออก อีสาน เหนือก็มี นี่กำลังจะไปเล่นเชียงใหม่ เชียงรายครับ ก่อนนี้ไม่เคยไปนะ พอมีเด้าฟ้าปิ้นก็ได้ขึ้นเหนือเลยครับ นี่ก็คิวยาวถึงเม.ย.ปีหน้าแล้วครับ”

เรียกว่า “เอ อนุชา” ชีวิตพลิกเพราะ “เด้าฟ้าปิ้น”จริงๆ

//ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น