นักร้องสาวสุดแซ่บ!! “ตั๊กแตน ชลดา” เพลงใหม่ “บ่งึดจักเม็ด” ใช้ชีวิตโสดให้มันคักๆโลด(คลิป)

  • Webmaster
  • October 9, 2018
  • Comments Off on นักร้องสาวสุดแซ่บ!! “ตั๊กแตน ชลดา” เพลงใหม่ “บ่งึดจักเม็ด” ใช้ชีวิตโสดให้มันคักๆโลด(คลิป)

วันที่ 9 ต.ค.61 ปล่อยของอย่างรัวๆทีเดียว “ตั๊กแตน ชลดา” นักร้องสาวแซ่บ หลังเพลงรักแบบเฮงซวย “โครตเลวในดวงใจ” ติดลมบน ยอดวิวพุ่งเรื่อยๆ ไม่มีทีท่าจะหยุด เจ้าตัวเลยขอแซ่บต่อไม่รอแล้วนะ จัดเพลงเร็ว สนุกๆ“บ่งึดจักเม็ด” (ไม่แคร์เลยซักนิด) ออกมากระตุ้นอารมณ์แฟนๆอีกแล้ว


เป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน เนื้อหาไม่พ้นผู้หญิงที่โดนฝ่ายชายทิ้งอยู่ดี แต่เธอเข้มแข็ง แข็งแกร่ง แม้จะโดนทิ้งคบคนใหม่ก็ไม่แคร์เลยซักกะนิด


ฝีมือนักแต่งหน้าใหม่‘พันตา พนา’นักร้องในสังกัด ผัดกะเพรา มิวสิค ที่เธอเป็นโปรดิวเซอร์มาแต่งให้ ‘อ.ยีนส์ ศิลาแลง’ เรียบเรียงอย่างเพราะพริ้ง


“ตั๊กแตน”เผยว่า “เป็นอีกเพลงที่แตนชอบตั้งแต่ได้ฟังไกด์ รู้สึกติดหู ขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส เปิดโอกาสให้แตนได้มีส่วนในการตัดสินใจกับในทุกๆ เรื่อง พี่ตี่ก็อนุมัติเมื่อได้ฟังเพลงนี้ ที่สำคัญมิวสิควีดีโอ แตนยังได้เลือกทีมเอง นั่งกำกับ คุมการตัดต่อเองกับมือ
“รู้สึกมีความสุขเหนื่อยมากๆ รู้เลยว่ากว่าจะเป็นหนึ่งเพลง ทีมงานแต่ละภาคส่วนเหนื่อยกันแค่ไหน อยากให้แฟนๆ ทุกคนช่วยกันรับชม รับฟังเพลง ‘บ่งึดจักเม็ด’ คนละวิวสองวิว เพื่อเป็นกำลังใจให้กับ ตั๊กแตน ชลดา และทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ชมได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL นะคะ”


สาวคนไหนอกหัก ฟังแล้วจะได้รู้สึก “บ่งึดจักเม็ด”เหมือนเธอก็เป็นได้จ้า
///ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น