เธอคือใคร!! “นักร้องสาว” ที่สุดยอดหมอลำสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ให้ความรักเอ็นดูเป็นเจ๊ดัน!?

  • Webmaster
  • October 5, 2018
  • Comments Off on เธอคือใคร!! “นักร้องสาว” ที่สุดยอดหมอลำสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” ให้ความรักเอ็นดูเป็นเจ๊ดัน!?

ลูกทุ่งแนวใหม่ “ติ๊ก อัญชลี” ค่ายเอ็กตร้าซาวด์ มิวสิคเจ้าของซิงเกิ้ล “ว่าที่เมียใหม่” , “สิเอาน้องบ่”, “ผัวไม่อยู่หนูร่าเริง”เผยปลื้มสุดชีวิต เมื่อขึ้นแท่นเป็น “ลูกรัก”ของสุดยอดสาวหมอลำ “จินตหรา พูนลาภ” นอกจากสาวเสียงพิณให้เพลง “ว่าที่เมียใหม่”มาร้องจนยอดวิวล่าสุด 1.1 ล้านวิว แถมยังเรียกตัวขึ้นโชว์เวทีเดียวกันแทบทุกครั้ง

“ติ๊ก อัญชลี”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “หนูโชคดีและตื่นเต้นดีใจมากๆ ที่แม่จินให้ความเมตตาหนู ซึ่งเราเป็นนักร้องใหม่ ตัวเล็กๆยังไม่โด่งดังอะไร แต่ได้รับโอกาสดีๆจากแม่จินตลอด สนับสนุนผลักดันเรา ทั้งเพลง ว่าที่เมียใหม่ แม่จินก็ให้มาร้องไม่คิดค่าเพลงสักบาท เพลงก็กระแสดีมาก ไม่กี่เดือนยอดวิวทะลุล้านแล้ว”

“และแม่จิน ยังเรียกหนูไปโชว์คอนเสิร์ตด้วยเกือบทุกครั้ง ถ้ามาเล่นกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ก็จะให้หนูร้องก่อนแม่จินจะออก ครึ่งชม.ทั้งเพลงหนูและเพลงศิลปินอื่นๆ เรียกว่าอุ่นเครื่องให้แฟนๆได้สนุกสนานก่อนแม่จินจะโชว์เต็ม พอช่วงท้ายๆแม่จินยังให้หนูมาร่วมร้องโชว์ด้วย

“อย่างเพลงเต่างอย หรือฟ้าฮ้องบึ้มก็ร้องด้วยกัน มีเล่นมุกสดๆเล่นหน้าเวทีด้วย หนูก็ต้องตามให้ทันแม่จิน ที่โชว์ได้สุดยอดมากๆ ก็ไม่คิดว่าหนูจะมีโอกาสดีๆอย่างนี้จากแม่จิน คงเห็นเราเป็นลูก และเป็นเจ๊ดันให้หนู อย่างไรก็ขอเป็นลูกรักแม่จินก็แล้วกัน แรกๆที่ขึ้นเวทีด้วยกัน ก็เกร็งๆนะ แม่จินบอกไม่ต้องกลัวเล่นเป็นตัวเราให้สนุกสนานที่สุด

“ แม่จินก็จะแนะนำการร้อง โชว์หน้าเวทีบ้างค่ะ หลักคือจะให้พรหนู ให้ดังๆเรตติ้งดีๆ ประสบผลสำเร็จในอาชีพร้องเพลง ต้องขอขอบพระคุณแม่จิน หนูจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ” เรียกว่าเป็นนักร้องสาวที่โชคดีมากๆ ที่สุดยอดหมอลำสาวเสียงพิณ จะให้ความรักเอ็นดูและเป็นเจ๊ดันขนาดนี้ อนาคตดังปังแน่นอน

ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น