ฟัง!! ”ฮาย ชุติมา”ตอบชัดๆถูกมองคู่จิ้น “อิสร์” จริงรึเปล่า?

  • Webmaster
  • October 4, 2018
  • Comments Off on ฟัง!! ”ฮาย ชุติมา”ตอบชัดๆถูกมองคู่จิ้น “อิสร์” จริงรึเปล่า?

ดาวรุ่งสาวสวย เสียงดีค่ายแกรมมี่โกลด์ “ฮาย ชุติมา”เจ้าของซิงเกิ้ลช้าเอิงเอย,ไม่บริสุทธิ์ใจ รับเล่นละครเรื่องแรก “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร”ช่องวัน31  ไม่ง่าย โดยเฉพาะซีนร้องไห้ ดราม่าต้องเค้นอารมณ์ สุดๆ แถมเล่นคู่ “อิสร์ อิสรพงศ์”ลูกทุ่งหล่อขวัญใจแม่ยกอย่างเข้าขา สนิทสนมสุดๆ จนโดนว่านี่คือคู่จิ้นลูกทุ่งคู่ใหม่รึเปล่า?

“ฮาย”เผยว่า “ละครเรื่องแรกของฮายไม่ง่าย แต่ไม่ยากเกินไปค่ะ ตั้งใจอยู่แล้ว แรกๆปรับตัวไม่ค่อยได้พอคิว 3-4 เริ่มเข้าที่ หินตรงต้องร้องไห้ ทำสมาธิตลอด การเข้าถึงตัวละครค่อนข้างยาก
“เข้าฉากร้องไห้ หลายเทคมากทำไม่ได้ ทุกอย่างกดดันเลยร้องไห้ออกมาจริงๆเพราะกดดัน นอกนั้นก็ใช้อารมณ์คิดว่าตัวเองเป็นตัวขวัญใจจริงๆ

ฮายได้เรียนการแสดงกับครูเอ ของช่องวัน31ด้วยค่ะ”เข้าฉากกับพี่อิสร์มีกุ๊กกิ๊กเยอะไหม?
“มีค่ะ เชื่อว่าแฟนๆจะฟิน มีทั้งกุ๊กกิ๊ก ดราม่าเป็นรักสามเส้า ครบทุกรส เศร้า เคล้าน้ำตาสนุกสนาน ต้องดูค่ะ ไม่ใช่เฉพาะพี่อิสร์นะมีกับคนอื่นด้วย(หัวเราะ)”เจออิสร์เล่นนอกบทมีหอมแก้มจริงๆตกใจไหม?

“มีค่ะ (หัวเราะ)พี่อิสร์ไม่บอกหนูก่อน คือเป็นซีนถ่ายทำคอนเสิร์ต เพลงช้าเอิงเอยของฮายเอง จริงๆไม่มีบทหอมแก้มนะ กอดธรรมดาๆเบาๆ พอตอนจบมีหอมแก้ม หนูก็ห๊า!มีด้วยเหรอ พอลงมาคุยกับพี่ตั้ม บรรเจิดผกก.พี่โบผจก.หนู เลยรู้ว่าพี่อิสร์ไปขออนุญาตก่อน ตอนจบจะหอมแก้มฮายดีไหม
“ทุกคนโอเค. แต่ไม่ได้บอกหนูค่ะ ไม่ได้เตรียมใจ ไม่เป็นไรค่ะ ฟินดี(หัวเราะ)”

มีซีนแบบนี้แฟนคลับพี่อิสร์ว่าไงบ้าง?”แรกๆกังวลนะ แฟนคลับพี่เค้าจะหวงรึเปล่า ไม่อยากให้หนูเข้าใกล้หรือจิ้นมาก ซึ่งผลตรงข้ามเลย บรรดาแม่ๆจะชอบเชียร์ ทีมดอกรัก ขวัญใจคู่นี้น่ารัก รอดูรอชมขอบคุณมากๆที่เมตตาฮายกับพี่อิสร์” ถ้าโดนมองว่าจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่รู้สึกยังไง?


“ก็โอเค.ค่ะ จริงๆเราจิ้นอยู่แล้ว ในละครนะคะ นอกจอว่ากันอีกเรื่องหนึ่ง ถามพี่อิสร์ขายขนมจีบไหม ไม่ขายค่ะ แต่ฮายขายขนมจีบจริงๆ ทำเองเป็นสูตรจากทางบ้าน เอามาปรับปรุงให้รสชาติอร่อย น้ำส้มต้มจากกระดูกเล้งค่ะ หอมหวาน กลมกล่อม ก้อนใหญ่ หมูล้วนๆ 5 ชิ้นกล่องละ 50 บาทสั่งทางอินบ็อกซ์ได้ค่ะ”

แหม!นอกจากร้องเพลงเก่ง เล่นละครก็ไปได้ดี ยังขายของเก่งอีกด้วย ครบเครื่องจริงๆ
//ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น