ครั้งแรก!! “หมอลำซิ่งโคโยตี้” เปิดบ้าน-เปิดแฟน “ลำยอง หนองหินห่าว” ซุ่มคบ 2 ปี(คลิป)

  • Webmaster
  • October 4, 2018
  • Comments Off on ครั้งแรก!! “หมอลำซิ่งโคโยตี้” เปิดบ้าน-เปิดแฟน “ลำยอง หนองหินห่าว” ซุ่มคบ 2 ปี(คลิป)

หมอลำซิ่งโคโยตี้ “นก-ลำยอง หนองหินห่าว”เจ้าของซิงเกิ้ล “เป๊ะเวอร์”ค่ายแกรมมี่โกลด์ที่ฮอตขณะนี้ ไฟเขียวทีม”ข่าวลูกทุ่ง”บุกบ้านเดี่ยวสุดหรูย่านถ.ปัญญาอินทรา มีสระว่ายน้ำหน้าบ้าน สัมภาษณ์เรื่องหัวใจสุดเอ็กคลูซีพเป็นทีมแรก หลังคบหา “เดชา ชาสงวน”หนุ่มละอ่อนกว่านาน 2 ปีแต่รู้เฉพาะคนสนิทเท่านั้น

วันนี้(4 ต.ค.61 )จึงเปิดตัวครั้งแรกเป็นทางการ โดยหนุ่ม “เดชา ชาสงวน”คือลูกชายนักการเมืองท้องถิ่นอีสาน ดีกรีระดับครูดนตรี,เคยเล่นแบ็คอัพให้ไผ่ พงศธร,แชมป์เป่าแคนประเทศไทย ครอบครัวทำธุรกิจเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสานมีโรงงานใหญ่โต
วันนี้มาเป็นทั้งผจก.คนขับรถ,ดูแลคิวงานและคนรู้ใจ”นก ลำยอง”

ถือว่าเป็นหนุ่มที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตของ “ลำยอง” เพราะที่ผ่านมา เธอต่อสู้ด้วยลำแข้งตัวเอง เหนื่อยมามาก จะไม่ยอมอ่อนแอให้ทีมงานเห็น เมื่อมีหนุ่ม”เดชา”เข้ามาในชีวิต ทำให้เธอสบายขึ้นเยอะ และไม่หวั่นคนมองว่าผู้ชายมาเกาะ เธอบอกว่าตัวเองไม่ชอบให้คนมาเกาะ ไม่ชอบคนไม่ทำมาหากินอยู่แล้ว

“นกบอกว่า อย่าไปคิดมาก คนที่เขาพูดไม่ได้หาข้าวให้เรากินหรอก เรารู้อยู่ว่าเป็นอะไร อีกอย่างนกก็ไม่อยากได้ผู้ชายมาเกาะ ไม่ได้ทำมาหากินก็ไม่เอา นกประหยัดมากๆ แต่เขาเล่นดนตรี ขายเครื่องดนตรีมีรายได้เยอะ นกก็ทำงานคนเดียว ไม่มีคนช่วย เขาก็มาช่วยนกเป็นผจก.ส่วนตัว ขับรถ ดูแลคิวงานให้ทุกอย่างค่ะ”

ไม่เท่านั้นเธอกับแฟนหนุ่ม ยังสร้างห้องอัดระดับมาตรฐานไว้ที่บ้านหลังนี้ เพื่อสร้างงานดนตรี,เพลงต่างๆ อย่างเป็นส่วนตัว ล่าสุดเพลง “เป๊ะเวอร์”ก็กระแสโด่งดังขณะนี้เป็นผลผลิตที่ทั้งคู่ช่วยกันเริ่มต้นสร้างสรรค์จากห้องอัดนี้ และพื้นที่เกือบทุกมุมในบ้านก็เต็มไปด้วยเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสาน ธุรกิจของแฟนหนุ่ม

เรียกว่าเป็นชีวิตที่ลงตัวของทั้งคู่ ที่มาสายดนตรี เสียงเพลงเหมือนกัน วันนี้มาเจอกันและตั้งใจร่วมสร้างอนาคตด้วยกัน ทั้งคู่แง้มว่า อาจจะมีข่าวดีในอีกไม่นานนี้…

ที่มา:ข่าวลูกทุ่ง

แสดงความคิดเห็น