ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่าฟ้ากับเหว!! “เบียร์ พร้อมพงษ์” ปีที่แล้วเป็นกรรมกร ตอนนี้เป็นนักร้องขวัญใจมหาชน

  • Webmaster
  • October 2, 2018
  • Comments Off on ชีวิตพลิกผันยิ่งกว่าฟ้ากับเหว!! “เบียร์ พร้อมพงษ์” ปีที่แล้วเป็นกรรมกร ตอนนี้เป็นนักร้องขวัญใจมหาชน

“เบียร์ พร้อมพงษ์” แชมป์ 18 สมัยจากรายการศึกวันดวลเพลง ชีวิตพลิกผันไปจากเดิมยิ่งกว่าฟ้ากับเหว หลังจากประสบความสำเร็จกับการประชันลูกคอ จากที่เคยปากกัดตีนถีบกับการเป็นกรรมกร ทำงานก่อสร้าง ติดตั้งกระจกอะลูมิเนียม รับจ้างทำไร่อ้อย และทำนา เมื่อปีก่อน ตอนนี้โอกาสสู่ดวงดาวเปิดกว้าง ค่ายเพลงลูกทุ่งยักษ์ใหญ่อย่างแกรมมี่ โกลด์ อ้าแขนรับเป็นศิลปินในสังกัด และกำลังมีเรตติ้งดีวันดีคืนกับผลงานเพลงแค่อ้ายหวั่น, ฝ้ายผูกแขนเปื้อนเหงื่อ และเพลงบวชแทนพระคุณ

โดยนักร้องหนุ่มคลื่นลูกใหม่วัย 26 ปี ที่มีพื้นเพอยู่ที่ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ เล่าชีวิตยิ่งกว่าละครให้ฟังว่า “ฐานะครอบครัวเราไม่ดีเท่าไหร่ ผมรับจ้างทำงานมาตลอด เรียกว่าอะไรที่ทำแล้วได้เงินทำหมด เป็นกรรมกร ทำงานก่อสร้าง ติดตั้งกระจกอะลูมิเนียม ทำไร่อ้อย ทำนา ทำทุกอย่าง ก่อนประกวดศึกวันดวลเพลงได้แชมป์ 18 สมัย และได้เป็นศิลปินค่ายแกรมมี่ โกลด์ มันเป็นความฝันมาตั้งแต่เด็ก ไม่ใช่ความฝันของผมคนเดียวแต่เป็นความฝันของพ่อแม่ด้วย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วผมยังเป็นกรรมกรอยู่เลย มาเดือนกุมภาพันธ์ปี 61 ผมได้เป็นนักร้องแกรมมี่ โกลด์ รู้สึกภูมิใจ เหมือนเราประสบความสำเร็จก้าวแรกของชีวิต มีงานเดินสายร้องเพลงเป็นรูปเป็นร่างได้เงินมาดูแลครอบครัวให้มีความอยู่ดีกินดี มีบ้านมีรถมีคนชื่นชอบผลงาน ภูมิใจมากเพราะไม่เคยมีชีวิตที่ดีแบบนี้มาก่อน

ก่อนเป็นนักร้องเคยเก็บเงินได้ 2-3 หมื่น แต่ได้จากการออกจากบ้านไปรับจ้างตัดอ้อยหลายเดือน ตอนนี้ทำมาหากินได้คล่องขึ้น ก็จะรักษาโอกาสทองที่ได้รับให้ดีที่สุด พัฒนาตนเองให้มีศักยภาพมากขึ้น อยากเป็นศิลปินที่มีเพลงโดนใจมหาชน มีกระแสนิยมล้นหลาม ทะลุ100 ล้านวิว เหมือนกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร และศิลปินรุ่นพีในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นนักร้องระดับขวัญใจมหาชนแทบทั้งสิ้น”

แสดงความคิดเห็น