ฮือฮา!! จะเป็นอย่างไรเมื่อ “นักร้องลูกทุ่งสาว” 200 ล้านวิว “ลำไย ไหทองคำ” ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตปีใหม่กลางเรือนจำ ท่ามกลางนักโทษเป็นพัน!!

  • Webmaster
  • September 29, 2018
  • Comments Off on ฮือฮา!! จะเป็นอย่างไรเมื่อ “นักร้องลูกทุ่งสาว” 200 ล้านวิว “ลำไย ไหทองคำ” ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตปีใหม่กลางเรือนจำ ท่ามกลางนักโทษเป็นพัน!!

ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอก็ว่าได้สำหรับนักร้องลูกทุ่งหมอลำสาว ร้อยล้านวิว อย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่โกยรายได้จากทั้งยอดวิวในยูทูป ทั้งการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ จากเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” และมีเพลงอื่นๆตามมาอีกมากมาย จนทำให้เธอตั้งเนื้อตั้งตัว ซื้อรถซื้อบ้านให้ครอบครัวได้ในเวลาอันรวดเร็ว

แต่ล่าสุดเห็นจากภาพก็พอจะรู้แล้วว่าเสียงตอบรับอย่างดีมากสุดๆไปเลย เมื่อ “ลำไย ไหทองคำ” ได้ไปขึ้นโชว์คอนเสิร์ตคืนความสุขให้กับนักโทษในเรือนจำกลางชลบุรีได้รับชมกันอย่างมีความสุข เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ บอกเลยว่างานนี้เหล่านักโทษได้มันส์กันสุดเหวี่ยงไปเลย

แถมก่อนจะจบการแสดงสาวลำไยก็ยังได้พูดทิ้งท้ายกับนักโทษทุกคนด้วยว่า “สัญญานะว่าจะทำตัวดีดี แล้วไปเจอกันข้างนอก เธอจะรออยู่ ถ้าเจอก็ให้มาถ่ายรูปกันด้วยค่ะ” น่ารักสุดๆเลยเนอะ ภาพบรรยากาศทั้งหมดเป็นยังไง ลองไปชมกันเลยจ้าาา

แสดงความคิดเห็น