ขาอ่อนยังไม่เคยได้เห็น !!! นี่แหละการแต่งตัวของ “ต่าย อรทัย” รวมแฟชั่นชวนว้าวสไตล์สาวดอกหญ้า ตามคอนเซปต์ ไม่โป๊ก็ดังได้!!!

  • Webmaster
  • October 13, 2018
  • Comments Off on ขาอ่อนยังไม่เคยได้เห็น !!! นี่แหละการแต่งตัวของ “ต่าย อรทัย” รวมแฟชั่นชวนว้าวสไตล์สาวดอกหญ้า ตามคอนเซปต์ ไม่โป๊ก็ดังได้!!!

ไม่ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนานแค่ไหน แต่ลูกทุ่งสาวชื่อดัง อย่าง “ต่าย อรทัย” ก็ยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของใครหลายคนอย่างไม่เสื่อมคลาย ที่นอกจากเธอจะเป็นเจ้าของเสียงร้องหวาน ๆ  บทเพลงที่มีเนื้อหาซาบซึ้งกินใจมากมายแล้ว  ไม่ว่าเธอจะออกซิงเกิ้ลมากี่ครั้ง ก็ยังคงถูกจริตคนฟังเสมอมา มีแฟนเพลงให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น ไม่เปลื่ยนแปลง จนเรียกได้ว่าเธอคือศิลปินขวัญใจประชาชนทุกเพศทุกวัยจริงๆ    

แทบทุกบ้านทุกคนต้องเคยฟังเพลงของเธอ การันตีคุณภาพของนักร้องสาวคนนี้ด้วยรางวัลมากมาย อาทิ มาลัยทอง ปี 2546 – 2549 , รางวัลพระพิฆเนศทองคำพระราชทาน 2547 -สาขาผู้ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม , รางวัลมหานครอวอร์ด พ.ศ. 2555 – สาขาเพลงลูกทุ่งยอดนิยม


ออกงานอีเว้นท์ ขึ้นเสิร์ตมาแล้วมากมายทั้งในไทย และต่างประเทศ ที่ไม่ว่าเธอจะดังคับฟ้าขนาดไหน อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลื่ยนแปลงไปเลย สำหรับลูกสาวดอกหญ้าคนนี้ ก็คือจุดยืนความเป็นตัวเองในเรื่องของภาพลักษณ์ โดยที่ผ่านมาเธอได้ยึดถือหลักการแต่งกายที่เน้นความเรียบร้อย ตามขนบธรรมเนียม ประเพณีไทยมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายบนเวทีคอนเสิร์ต หรือจะเป็นชุดในวันสบายๆ ก็ไม่มีใครจะได้เห็นขาอ่อนของเธอได้ง่าย ๆ ตามคำนิยามที่ว่า ต่าย อรทัย ไม่ต้องโป๊ โชว์เซ็กซี่ แต่ก็ดังได้ แถมดังนานซะด้วย ว่าม๊าาา!!

ขอบคุณภาพจาก : FB Tai Orathai

แสดงความคิดเห็น